Dự án -> Tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại, sang trọng

Tư vấn thiết kế nhà phố với những mẫu thiết kế độc đáo, hiện đại, sang trọng...Phong cách thiết kế nội thất chuyên nghiệp, thi công đúng hợp đồng.

Nội thất Miền Bắc nhận thiết kế nội thất trọn gói  từ A-> Z. Tùy thuộc vào mỗi dự án mà chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nhà phố để đưa ra những mẫu tối ưu nhất. Thiết kế nội thất nhà phố cũng vậy vì diện tích mặt tiền thường nhỏ nên nhữn mẫu nội thất nhà phố sẽ được các nhà thiết kế của chúng tôi sắp xếp, bố trí sao hiệu quả nhất.

 

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại:

 

Thiết kế nhà phố ở Việt Nam chủ yếu là những mẫu thiết kế nhà ống. Do diện tích dài mặt tiền lại hẹp như vậy sẽ rất thiết ánh sáng, các cửa sổ chủ yếu được thiết kế ở hai mặt trước và sau căn nhà. Hiện nay, nội thất Miền Bắc với sự phát triển mạnh mẽ, sở hữu đội ngũ thiết kế giỏi sẽ đưa ra được những mẫu thiết kế có nhiều cải tiến về nhược điểm thiếu ánh áng ở nhà ống. Thiết kế nội thất đảm bảo việc lưu thông khí trong căn nhà, đảm bảo hài hòa giữa kiến trúc ngôi nhà, sắp xếp hợp lý nội thất…Do sự hạn hẹp, thiếu về ánh sáng nên việc phối màu sắc, ánh sáng, nội thất trong nhà cũng là một trong những yếu tố quan trọng được chúng tôi lưu ý đến khi tư vấn thiết kế nhà phố.

 

Khi tư vấn thiết kế nhà phố phòng khách không nên sắp đặt quá nhiều vật dụng, đồ dùng nên sử dụng những vật dụng nội thất cơ bản nhưng chú ý đến việc phối màu sao cho hợp lý với phong cách nội thất mà gia chủ yêu cầu. Phòng khách thường được thiết kế đơn giản liên thông với phòng bếp để tăng không gian căn nhà cũng như giảm sự ngột ngạt.. Phòng khách thể hiện bộ mặt của gia chủ nên việc trang trí, sắp đặt nội thất là việc rất quan trọng. Với diện tích bề ngang của nhà ống hẹp thì chúng tôi khuyên đến khách hàng sử dụng đồ nội thất sáng màu, có những điểm nhấn mầu đậm trên nội thất hoặc một vài vật dụng nhỏ như vật sẽ tạo được cảm giác thông thoáng, hiện đại…

 

Việc thiết kế phòng bếp trong nhà phố thông thường được thiết kế dạng chũ U hoặc chữ L. Với đặc trưng của nhà phố là dài và hẹp nên việc thiết kế phòng ăn riêng là không thể. Chúng tôi đưa ra giải pháp là đặt bàn ăn cạnh bếp, trong phòng bếp sẽ được bố trí hệ thống tủ bếp hiện đại màu sắc hợp lý…

 

 

Phòng ngủ trong nhà phố cũng như phòng ngủ trong các công trình nội thất khác. Việc cần làm của một nhà thiết kế là lựa chọn nội thất một cách tinh tế, tư vấn thiết kế nhà phố bố trí nội thất một cách hợp lý, phù hợp với diện tích không nên chọn những vật dụng quá công kềnh. Vì phòng ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến sực khỏe gia chủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 

Để có những mẫu thiết kế nội thất nhà phố hợp lý với ngôi nhà của mình nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, đưa ra những giải pháp hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

Xem thêm:
Thiết kế nội thất văn phòng

Các dự án liên quan khác