Một vài mẫu nội thất bàn giám đốc sang trọng

Là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, gây dựng được niềm tin của nhiều khách hang. Với phương châm làm việc “chất lượng hang đầu” mọi sản phẩm, dự án từ tay nội thất Miền Bắc đều nhận được nhưng phản hồi tích cực từ phía người dung, chủ đầu tư. Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc có thể mạnh trong thiết kế nội thất văn phòng, hội trường, phòng khánh tiết… Trong thiết kế nội thất văn phòng thì nội that phòng giám đốc luôn được chúng tôi quan tâm đặc biệt, bởi đây thể hiện bộ mặt lãnh đạo của cả doanh nghiệp. Trong bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ với quý bạn đọc một vài mẫu thiết kế nội thất bàn giám đốc.

 

Một vài mẫu bàn giám đốc sang trọng:

 

Với những mẫu bàn giám đốc dưới đây đủ tầm để thể hiện được vẻ tối cao, lịch sự của nhà lãnh đạo. Với chất liệu chính là từ gỗ óc chó và gỗ công nghiệp verneer cao cấp tạo nên những sản phẩm sang trọng sẽ gây ấn tượng tốt với những đối tác.

Ban giam doc

Bàn giám đốc gỗ óc chó

Ban giam doc

bàn giám đốc gỗ công nghiệp phủ verner cao cấp

Ban giam doc

Bàn giám đốc và tủ tài liệu

Mỗi loại bàn giám đốc thể hiện những vẻ đẹp, phong cách riêng. Chúng tôi liên tục có những mẫu thiết kế mới để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng hay muốn tìm nhà thầu cung cấp các sản phẩm nội thất hãy đến với nội thất Miền Bắc để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Nội thất Miền Bắc đi đầu chất lượng!

Bài viết liên quan