Một số thiết kế văn phòng hiện đại cho bàn làm việc

Bạn đang cảm thấy văn phòng làm việc hiện tại của mình đang rất thô sơ hay nói cách khác là chưa có gì nổi bật, không tạo được một điểm nhấn nào trong văn phòng. Và Bạn muốn thiết kế lại không gian nội thất bên trong văn phòng của mình bằng những thiết kế văn phòng hiện đại, sang trọng làm tạo được một điểm nhấn riêng cho công ty mình.
 

Một số không gian thiết kế văn phòng hiện đại đang được thịnh hành

 
1. Với Mô-đun di động
 
thiết kế văn phòng hiện đại
 
 
Bạn có thể thấy đó là khoảng không gian nửa kín nửa hở cho làm việc theo nhóm tầm khoảng 4 đến 6 người, Trong một khoang làm việc cho từng cá nhân  bảo đẩm sự kín đáo cần thiết. Với mẫu thiết kế này thích hợp cho các công việc làm việc theo nhóm và đòi hỏi sự tập trung cao độ của từng cá nhân nhưng vẫn có thể giao tiếp qua lại bàn bạc công việc một cách dễ dàng
 
 
2. Bàn làm việc hai chức năng
 
thiết kế nội thất văn phòng
 
 
Với không gian bàn làm việc 2 chức năng thì đây là bàn làm việc của các nhóm thường xuyên giao tiếp với nhau mà không cần có sự tập trung riêng tư nào. Khác với mẫu thiết kế văn phòng hiện đại ở trên, các nhà tư vấn thiết kế văn phòng đã tận dụng mặt bàn được trải rộng và được chia cắt ở giữa bằng các vách ngăn nhỏ để đỡ tốn diện tích mọi người xích lại gần nhau hơn.
 
 
3. Bàn làm việc khổ lớn
 
thiết kế nội thất văn phòng cao cấp
 
 
Với một diện tích rộng ta có thể kê những chiếc bàn khổ lớn rộng và thoáng mát. Theo môt hình không gian của một thư viện, giúp cho mọi người có thể trao đổi về công việc một cách dễ dàng.
 
4. Biến hóa từ những vách ngăn
 
thiết kế nội thất văn phòng đẹp
 
Không gian thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay mọi người đều được đang ưa chuộng với kiểu thiết kế này bằng các cửa trượt, cho phép tạo ra được nhiều kiểu phòng tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Nếu các của được đóng kín ta sẽ tạo ra được một không gian phòng họp ngay tại văn phòng làm việc của mình mà không cần những thiết kế riêng cho phòng họp. Còn khi cánh cửa được mở hờ thì văn phòng sẽ đónn hận nhũng tia ánh sáng từ bên ngoài vào trong văn phòng.
 
Nhà Thầu Nội Thất Miền Bắc ngoài các mẫu thiết kế văn phòng hiện đại thì chúng tôi cong có các mẫu thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng giám đốc.... Trên đây chỉ là một vài thiết kế nội thất văn phòng để biết thêm chi tiết mọi người hãy liên lạc với chúng tôi nhé.
 

Bài viết liên quan