Một số phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp với không gian năng động, thoải mái được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà mặt công năng sử dụng cũng được tối ưu phù hợp với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người hiện đại ngày nay. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế văn phòng được ưa chuộng trong năm 2017.
 

Thiết kế văn phòng làm việc theo xu hướng mở

 

Có lẽ, chúng ta không còn xa lạ với xu hướng thiết kế văn phòng mở đã và vẫn đang được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng hiện. Không gian mở mang đến môi trường công sở hiện đại, linh hoạt phù hợp với những công việc đòi hỏi tính tương tác cao.
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp không gian mở mang đến môi trường công sở hiện đại, linh hoạt phù hợp với những công việc đòi hỏi tính tương tác cao
 
Không còn hạn chế trong một căn phòng kín nữa, thay vào đó căn phòng được nới rộng với những thiết kế tường kính trong suốt và các mẫu thiết kế vách ngăn văn phòng đa dạng. Kiểu thiết kế này sẽ mang đến những không gian thoải mái và dễ chịu, từ đó tạo cảm hứng làm việc cho mọi người.
 

Thiết kế văn phòng xanh với không gian nội thất sinh động

 

Thiết kế nội thất phòng làm việc với không gian xanh cũng là xu hướng được yêu thích hiện nay đem lại nhiều lợi ích. Không những thế, cây xanh còn mang đến không khí trong lành và dễ chịu, sắc xanh của cây cối cũng có ảnh hưởng tích cực đến tinh thần làm việc, giúp tập tăng khả năng tập chung cho nhân viên.
 
Thiết kế nội thất phòng làm việc với không gian xanh cũng là xu hướng được yêu thích hiện nay đem lại nhiều lợi ích
 
Chúng ta có thể bố trí những chậu cây nhỏ ở các vị trí trống như góc tường hay kệ tài liệu, bàn làm việc sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, cũng không nên quá lạm dụng cây xanh khiến căn phòng thêm chật chội và mất cân bằng.
 

 

Thiết kế nội thất phòng làm việc đa năng, linh hoạt

 

Phòng làm việc không chỉ đơn giản là nơi làm việc nữa mà nó còn là không gian trao đổi, hội họp, thư giãn, giải lao...Chính vì thế, những thiết kế văn phòng đa năng với không gian nội thất linh hoạt như thế này sẽ là sự chọn lựa lý tưởng của nhiều người.
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp với không gian nội thất linh hoạt như thế này sẽ là sự chọn lựa lý tưởng của nhiều người 
Thiết kế này đặc biệt quan tâm đến nhu cầu hoạt động của mọi người, tính năng chuyển đổi vị trí tạo ra môi trường làm việc năng động và sáng tạo hơn. Khu vực tiếp khách có thể nhanh chóng trở thành không gian cho những buổi họp ngắn hoặc cũng có thể là không gian nghỉ ngơi, trò chuyện của mọi người.
 
Hy vọng với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng sẽ có thêm những gợi ý hữu ích cho không gian công ty mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại thì hãy đến ngay với Nội thất Miền Bắc, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Bài viết liên quan