Một số lời khuyên hữu ích của công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Làm sao để có một văn phòng làm việc thoải mái trong khi diện tích và kinh phí của bạn vốn eo hẹp? Một số lời khuyên của công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng sau đây hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin tham khảo để tạo nên bản thiết kế tốt nhất cho công ty.

 

Nhân viên của bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi được làm trong môi trường chuyên nghiệp, thoáng đãng để cho sự sáng tạo luôn được thăng hoa, giúp hiệu quả công việc luôn đạt mức cao nhất.

 

Lời khuyên hữu ích của công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

 

Bố trí không gian hợp lý

 

 

Đối với những công ty có không gian lớn thì việc thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trở nên dễ dàng hơn so với các công ty có diện tích hạn hẹp thì lại là một thử thách lớn. Để giúp tạo nên không gian nội thất khoa học, tốt nhất chúng ta nên nhờ đến sự trợ giúp của những kiến trúc sư trong nghề, thay vì tự biến các khu vực trong văn phòng trở nên dàn trải, không gian mất trật tự và thiếu cá tính.

 

Bạn có thể chia nhỏ những phòng làm việc nhờ sử dụng những tấm vách ngăn kính trong suốt, giúp tạo cảm giác không gian rộng mở hơn.

 

Sử dụng nội thất thông minh

 

Việc sử dụng nội thất thông minh hay còn gọi là đa năng vẫn luôn là giải pháp tuyệt vời cho văn phòng nhỏ của bạn. Ví dụ bạn có thể lựa chọn chiếc bàn làm việc chân sắt có không gian gầm bàn rộng lớn, dưới đó chúng ta nên đặt thêm chiếc tủ tài liệu cá nhân của mỗi nhân viên, thay vì phải sắm tủ kê riêng trong văn phòng hoặc đặt trên bàn làm cho không gian càng trở nên thu hẹp hơn.

 

Thiết kế nội thất văn phòng thông minh

 

Tận dụng không gian

 

Hãy biết cách tận dụng các không gian cạnh cửa sổ, trên tường hoặc mọi nơi trong văn phòng để lưu trữ, trang trí nội thất, giúp cải tạo từ một nơi dễ dàng bỏ qua thành góc hữu ích cho bạn. Trên tường văn phòng, chúng ta có thể treo những chiếc tủ tài liệu cho nhân viên trong công ty hoặc trang trí các bức tranh, ảnh sống động, xua đi sự tẻ nhạt, nhàm chán tại nơi làm việc công sở.

 

Gần các cửa sổ không có người qua lại, bạn nên đặt một giá sách nhỏ bên dưới kèm ghế ngồi, giúp nhân viên có không gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được những không gian đẹp và hiện đại nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có kinh nghiệm với lĩnh vực thiết kế nội thất nhà kiểu Nhật làm đa dạng các nhu cầu của người tiêu dùng. Liên hệ hotline 0988.888.925 - 0988.888.725 để được tư vấn về lĩnh vực mà bạn đang cần thiết kế.

Bài viết liên quan