Một số giải pháp thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng dễ áp dụng

Để thu hút và giữ chân thực khách, không gian nhà hàng chính là yếu tố quan trọng nhất. Với một không gian được thiết kế chuyên nghiệp và sang trọng, chắc chắn nhà hàng sẽ dễ dàng trong việc tạo ấn tượng tích cực với các thực khách của mình hơn. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư, Miền Bắc xin chia sẻ một số giải pháp đơn giản để thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng đã được nhiều chuyên gia áp dụng trong các dự án thực tế. Mời quý khách và bạn đọc hãy cùng theo dõi và tham khảo qua bài viết dưới đây.


Khai thác hiệu ứng ánh sáng trong không gian khi thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng khai thác tốt hiệu ứng ánh sáng

  • Hiệu ứng ánh sáng là giải pháp ưa thích của các chuyên gia thiết kế


Ánh sáng có thể mang lại những hiệu ứng đầy bất ngờ và làm thay đổi sắc thái trong không gian nhà hàng. Đây cũng là yếu tố có nhiều công dụng tiềm ẩn như tôn vinh điểm nổi bật, che lấp khuyết điểm không gian, quyết định bầu không khí,… mà các gia chủ nên khai thác một cách triệt để. Để tạo nên một nhà hàng sang trọng, chủ đầu tư nên sử dụng hệ thống ánh sáng có độ mạnh vừa phải với gam màu vàng nhẹ nhàng nhằm tạo nên sự sâu lắng, nồng nàn trong không gian. Điều đó sẽ khiến nhà hàng trở nên cuốn hút hơn, đồng thời mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhõm cho thực khách.

 


Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng nên có sự phân chia khu vực

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng phân chia khu vực rõ ràng

  • Không gian nhà hàng nên được phân chia để phục vụ tốt hơn


Các thực khách khi đến với nhà hàng không chỉ tập trung vào duy nhất một đối tượng mà rất đa dạng. Chính vì thế, không gian nhà hàng nên được phân chia thành các khu vực khác nhau nhằm cung cấp sự phục vụ tối ưu nhất tới từng thực khách. Tuy nhiên, việc phân chia không gian cần dựa trên những nghiên cứu cẩn trọng để có thể đảm bảo sự khoa học trong cách bố trí và kết hợp các sản phẩm nội thất.


Luôn chú ý để không gian thiết kế nội thất nhà hàng có thể đón ánh sáng tự nhiên

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng sử dụng tốt ánh sáng tự nhiên

  • Chủ đầu tư nên thiết kế để nhà hàng có thể đón được ánh sáng tự nhiên


Trong nhiều trường hợp, ánh sáng tự nhiên là yếu tố không thể thay thế bởi nó luôn mang tới nguồn năng lượng dồi dào. Do đó, nếu có thể hãy tạo những khoảng không gian mở trong nhà hàng của quý khách để ánh sáng có thể lan tỏa. Đôi khi chỉ cần một vài ô cửa sổ nhỏ, không gian nhà hàng đã hoàn toàn thay đổi và trở thành một mẫu thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng đầy cuốn hút. Với kinh nghiệm cũng như trình độ của công ty thiết kế nội thất Miền Bắc, bạn sẽ có một không gian nhà hàng khác biệt hoàn toàn so với những công trình nhà hàng trước đó của chủ đầu tư khác.

Bài viết liên quan