Mẹo thiết kế nội thất văn phòng diện tích hạn chế

Thiết kế nội thất văn phòng là công cụ hữu hiệu giúp tạo dựng hình ảnh tích cực của công ty bạn trong mắt khách hàng và đối tác, đồng thời tạo môi trường đầy cảm hứng cho mỗi nhân viên khi mỗi ngày làm việc mới và đạt hiệu quả cao. Nhất là trong xu thế hội nhập hiện nay, chúng ta lại càng cần có được một văn phòng hiện đại, khoa học để thực hiện mọi công việc một cách chuyên nghiệp nhất. Bài viết dưới đây của Thiết kế Nội thất Miền Bắc sẽ đi sâu vào những vấn đề cần giải quyết cho các văn phòng có diện tích tương đối nhỏ và biện pháp khắc phục.

bí quyết thiết kế văn phòng hẹp

Đối với mỗi công ty, trước khi thiết kế nội thất văn phòng chúng ta cần phải có được bản vẽ tổng thể để nghiên cứu, bổ sung các phương án thi công trên thực tế, nhằm đảm bảo những tiêu chí cần thiết như: hiện đại, chuyên nghiệp, sang trọng và sự năng động của doanh nghiệp, nhất là những công ty có diện tích hạn chế.

Phòng làm việc giám đốc cần thiết kế sáng tạo hiện đại với tone màu gỗ tươi sáng làm chủ đạo, toát lên vẻ đẹp của người lãnh đạo đầy nhiệt huyết với vẻ sang trọng, lịch lãm trong từng đường nét nội thất. Phòng làm việc giám đốc còn có thể được trang bị thêm bộ sofa tiếp khách cao cấp chất liệu da và gỗ veneer của bàn tiếp khách giúp cho bất cứ ai đến đây làm việc đều cảm thất một đẳng cấp khác biệt và nâng lên tầm cao mới.

Bí quyết thiết kế diện tích văn phòng nhỏ

Trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho nhân viên không chỉ hiện đại, chuyên nghiệp bằng những đường nét khỏe khoắn, gọn gàng của bàn làm việc chân sắt mà còn tạo hứng thú làm việc cho nhân viên, vẻ đẹp này dường như có thể chinh phục sự tin cậy và ấn tượng đối với khách hàng của bạn khi đến tham quan công ty.

Văn phòng làm việc cũng được thiết kế tho xu hướng đơn giản hóa với màu sắc trung tính làm chủ đạo, ghế ngồi làm việc có thiết kế ôm sát cơ thể người ngồi và điều chỉnh tự do để tạo tư thế ngồi làm việc thoải mái nhất cho dân văn phòng khi hàng ngày đều ngồi làm việc thời gian dài và cường độ cao.
Trên đây là một số gợi ý thiết kế nội thất cho văn phòng có diện tích nhỏ, nếu bạn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư của chúng tôi giải đáp.

Bài viết liên quan