Mẫu tủ tài liệu phòng giám đốc cao cấp

Trong thiết kế nội thất văn phòng nói chúng hay phòng giám đốc các nhà thiết kế không chỉ bố trí nội thất hợp lý mà việc lựa chọn các đồ nội thất cũng rất quan trọng. Ngoài các đồ nội thất chính như bàn làm việc giám đốc, ghế giám đốc, sofa tiếp khách… thì không thể không kể đến tủ tài liệu là nơi để các kỉ niệm chương hay những tài liệu công ty. Trong bài chia sẻ này chúng tôi đưa đến quý bạn đọc mẫu tủ tài liệu mà nội thất Miền Bắc cung cấp.

 

 Tủ tài liệu phòng giám đốc cao cấp, sang trọng:

 

Trong mẫu tủ tài liệu này chúng tôi được thiết kế với chất liệu gỗ óc chó , với thiết kế chia ra thành những ngăn khác nhau. Có ngăn kính để tài liệu , ở giữa là khu vực trưng bày. Tủ tài liệu được kết hợp tinh tế bởi các ô vân gỗ khác nhau  tạo nên một bố cục nội thất vô cùng ấn tượng.

 Tu tai lieu

Mẫu tủ tài liệu cao cấp

Tu tai lieu

Tủ tài liệu cao cấp, hiện đại

Với tủ tài liệu có kích thước lớn như này sẽ là đồ nội thất làm nổi bật hơn sự uy nghi trong phòng lãnh đạo. Chúng tôi chuyên cung cấp những đồ nội thất văn phòng cao cấp. Nếu bạn đang quan tâm cần tư vấn thiết kế hay mua các sản phẩm nội thất hãy liên lạc với công ty tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc để được nhân viên tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan