Mẫu thiết kế phòng giám đốc mang phong cách chuyên nghiệp

Với những mẫu thiết kế phòng giám đốc ấn tượng cùng những không gian chuyên nghiệp, Nội thất Miền Bắc luôn mang đến không gian làm việc hiệu quả nhất cho căn phòng vị lãnh đạo của bạn. Không những thế, với những mẫu phòng làm việc sau đây bạn hoàn toàn có thể được chiêm ngưỡng không gian tuyệt với tạo sự thoải mái nhất cho vị lãnh đạo.
 

Thiết kế phòng giám đốc có không gian nhỏ nhưng tiện ích

 

Phòng giám đốc là một trong những không gian quan trọng, do đó thiết kế phải thật sự phù hợp và mang đến cho không gian sự tiện nghi nhất. Đối với những không gian phòng giám đốc nhỏ, hẹp thì việc lựa chọn và sắp xếp nội thất rất cần thiết. 
 
 Đối với những không gian thiết kế phòng giám đốc nhỏ, hẹp thì việc lựa chọn và sắp xếp nội thất rất cần thiết
Trong không gian làm việc của vị lãnh đạo này, tuy diện tích hạn chế nhưng các bố trí và sắp xếp nội thất thật sự hài hòa và tạo công năng làm việc hiệu quả. Không những thế, thiết kế phòng giám đốc với những đường nét họa tiết nổi trên những bức tường như làm sống dậy không gian tạo điểm nhấn nhá cho căn phòng. Bằng việc kết hợp với những chậu cây xanh càng làm cho căn phòng trở nên thoáng đãng và bắt mắt.
 
Khu vực tiếp khách sang trọng hơn bao giờ hết nhờ bộ ghế sofa cao cấp với gam màu sắc trầm như làm cho không gian tiện nghi hơn nữa. Với khu vực làm việc của vị lãnh đạo mang màu sắc ấn tượng và gắn liền với tên logo của công ty như mang đến sự chuyên nghiệp và ấn tượng nhất cho căn phòng.
 

 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp với không gian mở

 

 Thiết kế nội thất phòng giám đốc cho khu vực tiếp khách này bộ ghế sofa màu trắng cao cấp luôn tạo cảm giác thoải mái cũng như ấn tượng cho khách hàng
Không gian mở là một trong những không gian được ưa chuộng nhất bởi kết cấu tạo sự thoáng đãng và được rất nhiều doanh nghiệp, công ty ưa chuộng .Gam màu sắc hài hòa tự nhiên từ những đồ nội thất không quá nổi bật nhưng luôn mang đến sự sang trọng và cuốn hút nhất cho căn phòng. Thiết kế nội thất phòng giám đốc cho khu vực tiếp khách này bộ ghế sofa màu trắng cao cấp luôn tạo cảm giác thoải mái cũng như ấn tượng cho khách hàng khi ngồi trao đổi công việc với vị lãnh đạo. Không những thế, chiếc bàn cách điệu dáng thấp cũng tạo nét đẹp phóng khoáng nhất cho căn phòng.
Thiết kế nội thất phòng giám đốc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên luôn mang đến không gian sự gần gũi với đường nét vuông vắn với kết cấu đa dạng luôn mang đến nét dẹp chuyên nghiệp cho căn phòng vị lãnh đạo
Từ chất liệu gỗ tự nhiên luôn mang đến không gian sự gần gũi với đường nét vuông vắn với kết cấu đa dạng luôn mang đến nét dẹp chuyên nghiệp cho căn phòng vị lãnh đạo. Để tạo điểm nhấn nhá cho căn phòng các kiến trúc sư đã tạo nên những đường vát sang trọng tạo cho không gian sự chuyên nghiệp và ấn tượng cũng như tạo hứng khởi làm việc cho vị lãnh đạo. 
 
Nếu quý khách đang có ý định thiết kế phòng giám đốc hiện đại mang những màu sắc khác nhau thì hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc, chắc chắn bằng kinh nghiệm và kỹ năng có được từ đội ngũ kiến trúc sư tài năng, nhiệt huyết và có kinh nghiệm sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu từ quý khách hàng khi thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp

Bài viết liên quan