Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp lung linh và tiện nghi

Có lẽ thiết kế nội thất văn phòng đẹp, cuốn hút luôn được các chủ đầu tư lựa chọn nhằm mang đến sự thoải mái và thư thái hơn bao giờ hết. Bởi văn phòng luôn là nơi thể hiện bộ mặt của mỗi doanh nghiệp. Với mẫu thiết kế không gian văn phòng dưới đây của Nội thất Miền Bắc chắc chắn sẽ làm cho không gian làm việc trở nên thật ấn tượng và chuyên nghiệp hơn cả. Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng.

 


Thiết kế không gian lễ tân tự nhiên

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp không gian lễ tân

Không gian lễ tân luôn được khách hàng tiếp xúc đầu tiên, do đó lựa chọn những tone màu sắc tự nhiên chắc chắn sẽ làm cho căn phòng nét đẹp độc đáo nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp không gian lễ tân sang trọng

Một không gian nội thất lôi cuốn với những bộ bàn ghế chuyên nghiệp luôn mang đến nét đẹp độc đáo và sang trọng nhất mang phong cách Nhật hiện đại hơn bao giờ hết tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi ngồi đợi.


Thiết kế không gian phòng giám đốc uy nghiêm

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng và lôi cuốn với tông màu nâu trầm độc đáo, một chiếc ghế bọc da cao cấp cũng đủ để làm cho căn phòng trở nên thật ấn tượng và công năng nhất. Hơn nữa, lựa chọn những chiếc tủ đẳng cấp cũng mang đến cho căn phòng nét đẹp chuyên nghiệp.


Thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho không gian họp sang trọng

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho không gian phòng họp

Phòng họp thật sự nổi bật với tông màu sắc vàng sang trọng như thế này. Chình với đó là những chiếc ghế họp bọc da chân quỳ ấn tượng nhất giúp cho căn phòng họp trở nên thật tiện nghi đảm bảo nét đẹp độc đáo cho căn phòng họp này.


Thiết kế không gian phòng làm việc tiện nghi

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp không gian tiện ích

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và ấn tượng với những bộ bàn ghế tiện ích, mặt bàn là chất liệu gỗ tự nhiên với sắc vàng ấn tượng nhằm mang đến cho không gian làm việc sự sang trọng và hiện đại cùng với đó là thiết kế chân kim loại vững chắc nhất.


Không những thế, không gian làm việc thật chuyên nghiệp với những chiếc ghế chân xoay linh hoạt nhằm mang đến cho căn phòng nét đẹp tinh tế hơn hẳn cũng như giúp cho người ngồi cảm giác thoải mái và thư thái hơn cả.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp linh hoạt

Bằng những ý tưởng sáng tạo cùng những kinh nghiệm thiết kế không gian văn phòng thật độc đáo và ấn tượng Nội thất Miền Bắc luôn mang đến cho văn phòng làm việc của bạn sự sang trọng và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn là chủ đầu tư đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp lung linh như vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan