Dự án -> Mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết hiện đại PKT01

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết đóng vai trò quan trọng đối với mỗi cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Đây thường là không gian giao lưu, làm việc có tính chất quốc tế, vì vậy đòi hỏi yêu cầu rất cao

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết đóng vai trò quan trọng đối với mỗi cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Đây thường là không gian giao lưu, làm việc có tính chất quốc tế, vì vậy đòi hỏi yêu cầu rất cao, sau đây Nội thất Miền Bắc xin đưa ra phong cách thiết kế hiện đại nhất và được đa phần các đơn vị lựa chọn theo.

 

Phòng khánh tiết phong cách châu Âu

Không gian phòng khánh tiết phong cách châu Âu

 

Phong cách thiết kế nội thất phòng khánh tiết theo phong cách châu Âu thường tập trung vào sự ấm áp và rõ ràng trong không gian nội thất nhờ những vật dụng trang trí mang tính đơn giản, tiện nghi nhưng rất sang trọng. Đa số nội thất sử dụng gam màu ấm trầm và tinh giản các đường nét thiết kế với đặc trưng tông màu nhẹ nhàng, có các chi tiết sáng bóng tạo nên vẻ long lanh, cao cấp của phòng khánh tiết.

 

Trong nhịp sống hối hả thì xu hướng thiết kế tĩnh lặng và thanh bình sẽ giúp các khách mời có được cảm giác thực sự yên ả và lý tưởng. Những nội thất trang trí vừa đảm bảo cân bằng trong cảm xúc vừa mang hơi hướng truyền thống giúp cho không gian phòng khánh tiết ấm cúng, sang trọng hơn bao giờ hết.

 

Sử dụng gỗ và màu sắc trong thiết kế phòng khánh tiết

Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng

 

Khi tư vấn trang trí nội thất gỗ luôn là chất liệu thường thấy giúp tạo không gian ấm cúng tự nhiên. Ngày nay thì gỗ tự nhiên được sử dụng ít hơn, thay vào đó là sử dụng gỗ công nghiệp với ốp gỗ veneer sang trọng với giá thành tiết kiệm hơn mà lại không gây hại đến môi trường tự nhiên.

 

Màu sắc cũng đóng góp một phần lớn thể hiện sự sang trọng của phòng khánh tiết nhằm thỏa mãn sự đa dạng nhu cầu của khách hàng. Việc phối hợp màu sắc dựa trên các nguyên tắc trang trí nội thất sẽ mang lại sự tiện ích cũng như thẩm mỹ độc đáo cho phòng khánh tiết.

 

Lựa chọn nội thất cho thiết kế phòng khánh tiết nên chọn những đồ có thiết kế đơn giản, sạch sẽ và kiểu dáng hình khối như tròn, chữ nhật bo góc nhằm giảm đi sự khô cứng của nội thất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra sự mềm mại cho phòng khánh tiết bằng các họa tiết trên thảm trải sàn, bàn khánh tiết, chậu cây, lọ hoa… để mang lại nét tinh tế, sang trọng cần thiết.

 

Nếu cơ quan, doanh nghiệp bạn muốn thiết kế nội thất phòng khánh tiết hiện đại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế và báo giá thiết kế nội thất tốt nhất. Với tư cách là nhà thầu nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

 

Các dự án liên quan khác