Dự án -> Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng NH01

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng là yếu tố thiết yếu để tạo nên những bữa ăn ngon miệng, những bữa tiệc họp mặt, kỷ niệm ý nghĩa.

 Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng là yếu tố thiết yếu để tạo nên những bữa ăn ngon miệng, những bữa tiệc họp mặt, kỷ niệm ý nghĩa. Dưới đây là mẫu nội thất nhà hàng mà chúng tôi đang thực hiện.

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng - View1

Nhà hàng nằm ở trên cao với tầm nhìn ra không gian bên ngoài rất đẹp, lộng lẫy. Nội thất nhà hàng được chúng tôi thiết kế chuyên biệt cho từng không gian, tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng. Không gian nội thất bên trong nhà hàng được thiết kế thành 2 khu vực rõ rệt, một khu vực đặt bàn uống nước và một khu vực đặt bàn ăn.

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng - View2

Khu vực uống nước được thiết kế ở gần sân khấu mini để thực khách vừa uống nước vừa có thể tận hưởng không gian âm nhạc du dương. Nhà hàng được thiết kế rộng rãi phục vụ cho 400 thực khách một lúc với chỗ ngồi đa dạng cho từng nhóm 4 người, 6 người hay 8 người. Ngoài ra, nhà hàng còn có chỗ ngồi bệt dành cho những nhóm người thích sự đơn giản, ấm cúng với chỗ ngồi là những tấm thảm tròn, nhỏ.

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng - View3

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng - View4

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng - View5

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng - View6

Không gian ngoài trời của nhà hàng cũng tương đối rộng, đầy đủ bàn ăn và uống nước cho khách hàng. Khi ngồi ở đây thực khách hoàn toàn có thể nhìn được toàn bộ khung cảnh bên ngoài. Thích hợp cho những buổi họp mặt, sinh nhật cần không gian thoáng đãng, yên tĩnh.

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng - View7

Đây là mẫu nội thất nhà hàng mà chúng tôi rất ưng ý về đồ nội thất cũng như cách bài trí không gian bên trong, tất cả đều hoàn hảo, tạo cho khách hàng trải nghiệm vô cùng thú vị khi dùng bữa. Để được tư vấn trang trí nội thất, thiết kế nội thất tại Hà Nội hãy liên hệ với nhà thầu nội thất Miền Bắc.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3