Dự án -> Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa Toco toco Hồ Gươm Plaza

Thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa Toco toco Hồ Gươm Plaza có vai quan trọng trong việc giới thiệu và quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với tất cả các đối tượng khách hàng
Thương hiệu trà sữa Toco toco đã trở thành cái tên quen thuộc với các bạn trẻ Hà thành. Sau 3 năm phát triển, hệ thống của Toco toco đạt tới con số 30 cửa hàng với các phong cách thiết kế đa dạng và rất được yêu thích.
 
Ngay sau đây, chúng tôi giới thiệu đến quy vị mẫu thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa Toco toco Hồ Gươm Plaza theo phong cách đường phố trẻ trung, cá tính phù hợp với thị hiếu và sở thích của các khách hàng trẻ. 
 

Thiết kế nổi bật, có thể nhận diện từ xa

 . Thiết kế nội thất quán trà sữa được thiết kế thoáng đãng và thoải mái tính phù hợp với thị hiếu và sở thích của các khách hàng trẻ.
  • Mẫu thiết kế được thực hiện tại tòa nhà trung tâm thương mại Hồ Gươm Plaza 
 
Từ xa, khách hàng cũng có thể nhận biết được của hàng trong hàng loạt các thương hiệu khách. Thiết kế nội thất quán trà sữa được thiết kế thoáng đãng và thoải mái. Mặt tiền của cửa hàng được treo logo lớn hình ngôi sao biểu tượng cùng với tên thương hiệu ở trung tâm mặt tiền và các logo phụ sinh động khác.
 
Mẫu thiết kế nội thất quán trà sữa chuyên nghiệp dựa trên tinh thần và đặc điểm chung của thương hiệu với 3 gam màu chủ đạo vàng, đen, xám đầy sự trẻ trung năng động. 
 

Tận dụng tối đa diện tích, không gian 

 Nhiều kiểu bàn ghế ngồi và sự phân chia khu vực trong thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp này
  • Phong cách đường phố khỏe khoắn với các kiểu trang trí phóng khoáng rất được yêu thích bởi các khách hàng trẻ tuổi 
 
Với khoảng không gian ít ỏi, chúng tôi áp dụng đồng thời nhiều giải pháp để có thể tận dụng được tối đa diện tích không gian mà vẫn tạo ra một không gian đẹp, mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.
 
Nhiều kiểu bàn ghế ngồi và sự phân chia khu vực trong thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp này. Các nhóm khách lẻ có thể ngồi ghế sofa trong khi nhóm khách 3 đến 4 người có thể ngồi bàn và ghế tựa. 
 
Cũng vì đặc điểm không gian chật hẹp mà thiết kế nội thất quán trà sữa lần này sẽ ưu tiên dành phần lớn diện tích để làm không gian dành cho khách hàng. Quầy pha chế sẽ chỉ chiếm một phần diện tích khiêm tốn cùng với việc tận dụng không gian phía trên với các giá treo, kệ để nguyên liệu và dụng cụ pha chế. Tương tự với không gian bên ngoài, các chi tiết trang trí cũng được vẽ lên tường hoặc treo cao để đảm bảo không gian bên ngoài được thoáng đãng nhất. 
 Thiết kế nội thất cừa hàng trà sữa với bàn quầy bar hình chữ L với các đường kẻ sọc tạo điểm nhấn bao bọc toàn bộ phần không gian phía trong của quầy pha chế.  
Bàn quầy bar hình chữ L với các đường kẻ sọc tạo điểm nhấn bao bọc toàn bộ phần không gian phía trong của quầy pha chế. Hình ảnh ngôi sao màu đen quen thuộc giúp khách hàng có thể nhận diện ngay đây là cửa hàng của Toco toco. 
 
Dự án thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa Toco toco có vai quan trọng trong việc giới thiệu và quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với tất cả các đối tượng khách hàng. Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa Tocotoco lần này là dự án nối tiếp thứ 3 mà Nội thất Miền Bắc thực hiện theo yêu cầu của Toco toco. Và đúng như mong đợi, mẫu thiết kế đã nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ chủ đầu tư. Và nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất cửa hàng trà sữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3