Mang đến diện mạo mới cho các thiết kế phòng họp hiện đại


Bỏ qua các thiết kế nội thất phòng họp khô cứng và đơn điệu mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Ngày nay, các doanh nghiệp chú trọng và đầu tư cho hình ảnh công ty mình thường lựa chọn các mẫu thiết kế phòng họp hiện đại, tạo ấn tượng và mang đến cái nhìn mới mẻ cho diện mạo của doanh nghiệp.
Ngay sau đây, mời quý khách hàng cùng ngắm 2 không gian phòng họp ấn tượng theo phong cách hiện đại trong tháng 3 của nội thất Miền Bắc


Thiết kế phòng họp theo đặc trưng lĩnh vực hoạt động


Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp không chỉ đặt ra yêu cầu về sự sang trọng, tính thẩm mỹ và phù hợp với hiện trạng mặt bằng mà điều quan trọng nhất là nó phải bám sát và phục vụ được các yêu cầu mà nhà đầu tư cần.

Phòng họp hiện đại trẻ trung

Phòng họp hiện đại trẻ trung


Và mẫu thiết kế phòng họp hiện đại trung tâm chỉ huy này là một ví dụ. Không gian khá đơn giản và tập trung vào công năng sử dụng.Vẫn với kết cấu cơ bản như một phòng họp thông thường, không gian bao gồm 1 bàn phòng họp và ghế phòng họp, hệ thống ánh sáng và các thiết bị văn phòng. Để phục vụ cho công việc của cơ quan là chỉ huy thông tin tìm kiếm cứu nạn, hàng chục tấm bản đồ khổ lớn được sử dụng thường xuyên trong khi bề mặt tường lại hạn chế. Bởi vậy, giải pháp vách trượt ra đời, với một thanh trượt, các cán bộ nhân viên có thể show ra tấm bản đồ mà minh cần, sau đó đẩy lại vị trí cũ trả lại không gian như ban đầu.
Cách âm, bí mật thông tin cũng là một yêu cầu quan trọng với thiết kế phòng họp hiện đại này, các vách ngăn tiêu âm đươc ốp vào phần tường ngăn cách các căn phòng, đảm bảo âm thanh trong căn phòng không bị lọt ra ngoài.


Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng, tinh tế


 Phòng họp sáng tạo mới mẻ

Phòng họp sáng tạo mới mẻ


Sang trọng là yếu tố mà hầu hết các chủ đầu tư và các kiến trúc sư hướng đến. Để tạo ấn tượng về sự sang trọng cho thiết kế nội thất phòng họp này, chúng tôi lựa chọn phong cách đơn giản, sử dụng màu vàng sáng trên nền màu trắng kết hợp với bố trí ánh sáng hợp lý.
Căn phòng có diện tích trung bình nhưng lại có sức chứa lên đến 40 nhân sự, đáp ứng nhu cầu của một công ty có số lượng nhân sự lớn như SPT.
Chiếc bàn phòng họp có kích thước lớn được tạo nên từ 2 gam màu chủ đạo, hòa hợp đồng điệu và đồng thời tạo nên nét đẹp tinh tế cho thiết kế phòng họp hiện đại này. 40 chiếc ghế chân quỳ da đẳng cấp được sắp xếp thành 2 dãy theo phong cách đối xứng tạo sự cân đối và ngăn nắp cho căn phòng.

 

Bài viết liên quan