Lựa chọn và sử dụng vách ngăn kính cho văn phòng

 Trước đây để phân chia các phòng ban trong văn phòng người ta hay sử dụng các loại vách ngăn bằng gỗ, thạch cao. Nhược điểm của các loai vách ngăn này là nóng và bí. Để khắc phục điều này, vách ngăn kính là sự lựa chọn số 1 hiện nay khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Dưới đây là một số ưu điểm mà vách ngăn kính mang lại.

 

Những ưu điểm của việc sử dụng vách ngăn kính

 

Vách ngăn kính giúp phân chia các phòng ban trong văn phòng ra thành từng bộ phận nhỏ mà vẫn giúp cho người điều hành dễ dàng quản lý hoạt động của từng phòng ban. Vách ngăn văn phòng sử dụng thanh nhôm định hình và kính rất đa dạng về màu sắc và thể loại. Thanh khung nhôm gồm có nhôm giả gỗ hay nhôm sơn tĩnh điện, còn về kính có thể lựa chọn các loại kính mờ hoặc kính trong.

 

Vách ngăn kính rất dễ dàng trong việc thi công, lắp đặt hay vệ sinh, sử dụng vách ngăn kính còn làm cho văn phòng trở nên thông thoáng, rộng rãi, tiết kiệm được tối đa nguồn điện năng chiếu sáng và điện năng khi sử dụng máy lạnh. Khi thiết kế thi công nội thất văn phòng cho những văn phòng có diện tích nhỏ, chúng tôi luôn khuyến khích sử dụng vách ngăn kính.

Hầu hết tất cả các công trình ngày nay đều sử dụng vách ngăn kính, từ nhà ở, văn phòng cho tới siêu thị, nhà hàng,… tất cả đều tận dụng những ưu điểm mà vách ngăn kính mang lại. Không những tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên mà nó còn giúp cho không gian trở nên thân thiện hơn, mọi người gần gũi nhau hơn.

 

Có rất nhiều sản phẩm vách ngăn kính cho chúng ta lựa chọn, từ những loại vách ngăn bình thường cho tới những vách ngăn cao cấp, rất hợp với túi tiền.  Kính còn là vật liệu làm giảm tiếng ồn đáng kể và trống bui rất tốt.

 

Khi sử dụng vách ngăn kính văn phòng sẽ trở nên hiện đại và sang trọng lên rất nhiều, nó tương thích và làm nổi bật cho tất cả đồ nội thất bên trong. Ngoài ra, có thể dán thêm những decan màu lên kính để trang trí hay dán logo hay category để quảng bá thương hiệu cho công ty.

 

Đó là toàn bộ công dụng và những lợi ích mà việc sử dụng vách ngăn kính mang lại cho văn phòng. Để được tư vấn trang trí nội thất hay thiết kế nội thất văn phòng hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc.

Bài viết liên quan