Lựa chọn uy tín nhất về thiết kế văn phòng Hà Nội

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty hiện đại tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Đồng thời, nó là một trong những cách xây dựng , nuôi dưỡng hình ảnh thương hiệu của bạn tốt hơn trong mắt khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu và tìm kiếm một đơn vị thiết kế văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp và có uy tín thì ngay bây giờ hãy nhấc máy và gọi cho đội ngũ tư vấn của nội thất Miền Bắc, bắt đầu cho những sự hợp tác và thành công tốt đẹp nhất. 

 

Nội thất Miền Bắc địa chỉ tin cậy về thiết kế văn phòng Hà Nội 

 
 
Tại Hà Nội nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng trọn gói có xu hướng gia tăng rất nhanh, bởi lẽ đây là trung tâm hành chính – kinh tế lớn nhất của cả nước và tất nhiên cũng có rất nhiều công ty thiết kế văn phòng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị chuyên nghiệp và có đủ năng lực mang đến cho công ty bạn những giải pháp thiết kế nội thất văn phòng tối ưu nhất sẽ không hề dễ dàng. 
 
Chúng tôi đã trực tiếp thiết kế hàng trăm dự án văn phòng cũng như các lĩnh vực thiết kế nhà hàng, khánh tiết, hội trường..đều đạt tiếng vang trong lĩnh vực đó. Chúng tôi có trên 30 năm kinh nghiệm thiết  kế với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và am hiểu kiến trúc, luôn luôn cập nhật và khám phá những xu hướng thiết kế văn phòng độc đáo nhất để đưa vào các thiết kế văn phòng Hà Nội. 
 

Thiết kế văn phòng công ty không gian mở 

 
 
Kiểu thiết kế nội thất phòng làm việc phong cách mở với bàn làm việc nhân viên được phân chia theo dãy, đối diện nhau, được ngăn cách một vách ngăn kính. Chất liệu gỗ sử dụng cho toàn bộ thiết kế văn phòng Hà Nội này là chất liệu Veneer hoặc gỗ công nghiệp MFC, Laminate, Melamine… giúp đảm bảo độ bền chắc chắn có tuổi thọ sử dụng cao. Thảm văn phòng màu xám với mang đến một màu sắc cá tính và mạnh mẽ cho thiết kế văn phòng. 
 
Điều độc đáo trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại này là phòng Pantry được thiết kế độc đáo chưa từng có ở một văn phòng công ty nào, ngoài ra ở bên trên có sử dụng hàng rào làm tường chắn, ý tưởng như hàng rào chắn xung quanh của đường đua.
 
Dưới phòng Pantry chúng tôi thiết kế tích hợp các là kệ tài liệu để trưngvăn phòng giúp chúng ta có rất độc đáo và tiện ích. 
 
Hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc nếu bạn cũng muốn sở hữu những mấu thiết kế nội thất văn phòng độc đáo và hiện đại như thế này.Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những mẫu thiết kế văn phòng Hà Nội tốt nhất với mức chi phí không thể hài lòng hơn. 
 

Bài viết liên quan