Lựa chọn không gian thiết kế nội thất phòng khách đẹp

 Bạn đang tìm kiếm một thiết kế nội thất phòng khách hiện đại cho không gian ngôi nhà mình. Để các thành viên trong gia đình luôn quây quần vui đùa, thư giãn bên nhau sau những giờ làm việc học tập căng thẳng của một ngày. Cũng là nơi dùng để tiếp đón các khách quý đến chơi nhà với nội thất bên trong sang trọng đang là niềm ao ước của bao nhiều người hiện nay.

 

1 Yếu tố ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng khách

 

Ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng đầu tiên để có một không gian nội thất phòng khách đẹp. Phòng khách là nơi thư giãn cũng như là nơi đón tiếp khách khứa của cả gia đình nên không gian phòng khách không thể thiết vắng ánh sáng bao quanh căn phòng.

 

thiết kế nội thất phòng khách

 

Các nhà thiết kế thi công nội thất văn phòng đã lấy những khoảng ánh sáng tự nhiên vừa giúp căn phòng rộng và thoáng mát từ bên ngoài vào trong căn phòng giúp ngôi nhà của chúng ta luôn có một luồng không khí thiên nhiên cũng như ánh sáng bên ngoài cửa số hắt vào trong ngôi nhà. Bên cạnh đó ánh sáng tự nhiên còn giúp bạn tích kiệm một phần điện năng chiếu sáng

 

2. Yếu tố nội thất trong không gian thiết kế nội thất phòng khách

 

Tùy theo phong thủy của gia đình để lựa chọn nội thất phòng khách cho phù hợp, với phong cách cổ điển theo kiểu truyền thống là những căn hộ có diện tích rộng. Các đồ gia dụng thường có một kích thước lớn và các chi tiết hoa văn thường cầu kỳ và tỉ mỉ hơn.

 

thiết kế nội thất nhà phân lô

 

Với phong cách thiết kế nội thất hiện đại và đương đại thì thường được chọn lựa với các căn hộ có một diện tích trung bình, diện tích hẹp. Phong cách này thường đi đi kèm với các đồ gia dụng có kích thước vừa phải không quá to để tránh sự va chạm với nhau trong không gian căn phòng.

 

 3.  Yếu tố màu sắc kế hợp hài hòa với không gian thiết kế nội thất phòng khách

 

 

thiết kế nội thất phòng khách đẹp

 Màu sắc trong nội thất căn phòng luôn được chú tâm nhiều nhất nó ảnh hưởng rất lớn đến tất cả không gian ngôi nhà. Để màu sắc trong nội thất phòng khách đẹp thì các bạn nên chọn các đồ gia dụng trong ngôi nhà mình trước khi chọn màu sắc của những bức tường sơn. Đó là một mẹo nhỏ khi chúng tôi sử dụng để thiết kế cho nội thất bên trong căn phòng để có một màu sắc tổng quan đạt một hiệu ứng sang trọng, hiện đại nhất trong ngôi nhà.

 

Tham khảo >>>>>> Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, sang trọng, hiện đại.

 

 

 

Bài viết liên quan