Dự án -> Không gian thiết kế phòng họp công ty Sữa sức sống

Với mong muốn tạo ra một không gian trao đổi, bàn bạc chuyên nghiệp cũng như tạo ra ấn tượng về sự hiện đại, quy mô công ty sữa sức sống đã yêu cầu các kiến sư thực hiện mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại này với phong cách trẻ trung, hiện đaị

Công ty Sữa Sức Sống chuyên sản xuất, kinh doanh các loại thực phẩm dinh dưỡng về sữa. Với sự phát triển không ngừng của mình công ty Sữa Sức Sống đã khẳng định được thương hiệu của mình trong ngành thực phẩm dinh dưỡng.

 
Với mong muốn tạo ra một không gian trao đổi, bàn bạc chuyên nghiệp cũng như tạo ra ấn tượng về sự hiện đại, quy mô công ty sữa sức sống đã yêu cầu các kiến sư thực hiện mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại này với phong cách trẻ trung, hiện đaị và tối ưu hóa công năng sử dụng.
 

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại phong cách đơn giản, trẻ trung

 
Nhìn chung mẫu thiết kế phòng họp khá đơn giản theo xu hướng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Các đồ vật trang trí trong không gian đều được lược giản và gắn tường để có thể sử dụng toàn bộ diện tích mặt sàn, tạo sự thông thoáng cho thiết kế phòng họp. Hệ thống đèn âm trần và trần xuyên sáng hiện đại vừa thực hiện công năng chiếu sáng vừa tạo điểm nhấn đăc biệt cho một không gian có phần đơn giản.
 
Bàn phòng họp có hình bầu duc mang đến bầu không khí khá thân thiện và có tính tương tác cao. Ghế phòng họp là ghế xoay da nhập khẩu có kiểu dáng trẻ trung và năng động tạo được cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi. Tư vấn thiết kế trọn gói nội thất phòng họp hiện đạicòn được bố trí thêm cả tủ tài liệu, bảng viết và máy chiếu phục vụ các yêu cầu của cuộc họp.
 

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại tối ưu hóa giá trị sử dụng

 
Không cầu kỳ, kiểu cách không lãng phí tiền bạc và không gian cho các nội thất trang trí cầu kỳ kiểu cách. Thiết kế nội thất phòng họp đẹp này hướng sự tập trung đến công năng và giá trị sử dụng của phòng họp.  
 
Bố cục nội thất được sắp xếp một các khoa học để sử dụng một cách hiệu quả nhất. nội thất cũng được lựa chọn theo hướng đơn giản. Căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và hệ thống ánh sáng từ đèn âm trần và trần xuyên sáng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.
 
Nếu so với mức kinh phí mà nhà đầu tư chi cho dự án này thì có thể khẳng định đây là mẫu thiết kế nội thất phòng họp thành công của nội thất Miền Bắc. Mẫu thiết kế đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo sự sang trọng, chuyên nghiệp theo tiêu chí mà doanh nghiệp đặt ra. 
 
Những chiếc kệ được gắn lên tường với mục đích chứa tìa liệu và trưng bày các kỷ vật của doanh nghiệp. Các chậu cây xanh được bố trí mang đến cho không gian sự tươi mới và thư giãn, giảm bớt áp lực căng thẳng từ các cuộc họp. 
 
Hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội để sở hữu cho công ty mình một mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại, tối ưu hóa công năng với mức chi phí cực ưu đãi ngay hôm nay. 
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3