Không gian thiết kế phòng bếp hiện đại

Phòng bếp là không gian giữ lửa chính cho gia đình, là nơi quay quần bên nhau sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi và cùng thưởng thức bữa cơm gia đình. Do vậy thiết kế phòng bếp không chỉ đạt yêu cầu về tính năng sử dụng mà còn phải có nét thẩm mỹ. Sau đây, Tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất phòng bếp mới nhất giúp bạn tham khảo khi thiết kế nội thất cho gia đình.

Thiết kế phòng bếp cao cấp
 
 

Không gian thiết kế phòng bếp được thiết kế đơn giản với khu nấu ăn, bồn rửa bát, bếp gas, bên trên đó là tủ bếp được làm bằng gỗ treo bên trên tường nhà giúp tiết kiệm mặt bằng cho căn phòng có diện tích nhỏ. Chất liệu gỗ công nghiệp được sử dụng nhằm mang lại cho phòng bếp một không gian ấm cúng.

Bộ bàn ghế phòng bếp được thiết kế cách điệu mới lạ như một quầy bar thu nhỏ, đây là nơi che chắn không gian khu bếp với các khu vực khác trong nhà. Các thành viên có thể ngồi trực tiếp tại đó sử dụng bữa ăn mà không cần mang ra phòng ăn.

Thiết kế phòng bếp hiện đại
 
 

Phòng bếp sang trọng thêm nhờ thiết kế tận dụng triệt để ánh sáng thiên nhiên với cửa sổ rộng làm từ kính trong suốt. Từ cửa sổ phòng bếp, ta còn được ngắm nhìn không gian tuyệt đẹp từ bên ngoài, là niềm cảm hứng để nấu những bữa cơm ngon cho giá đình.

Tủ bếp được thiết kế toàn bộ bằng vân gỗ áp sát trần nhà vừa giúp thiết kế phòng bếp cao ráo, rộng rãi hơn mà còn chứa được nhiều vật dụng hơn. Bàn nấu ăn được trang bị bề mặt đá hoa trắng có các vân tự nhiên bóng loáng, giúp cho các bà nội trợ luôn cảm thấy yêu thích căn bếp của mình hơn.

Phòng bếp sử dụng dễ dàng
 

Khắc phục yếu điểm là phòng bếp có diện tích nhỏ, nên màu nâu ấm của gỗ và màu của đá hoa không chỉ mang lại một căn phòng bình yên và vẻ đẹp sạch sẽ, gọn gàng. Với thiết kế phòng bếp này không chỉ là nơi ăn uống, mà đây còn là không gian thú vị để chúng ta khám phá hết những món ăn lạ và yêu thích.
Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn không gian thiết kế phòng bếp nào vừa ý, hãy liên hệ ngay tới Tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc để nhận được thông tin tư vấn thiết kế tốt nhất.
Ngoài ra, bên ngoài phòng bếp đặt một chiếc tủ lạnh to, thuận lợi khi lấy đồ từ bên trong bếp và ở phòng ngoài vào.

Bài viết liên quan