Không gian thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật đầy mê hoặc

Nhà hàng ẩm thực Nhật Bản ngày càng chứng tỏ được sức hút mãnh liệt của mình đối với các tín đồ ẩm thực. Không chỉ gây ấn tượng bởi các món ăn chứa đựng các giá trị về dinh dưỡng, nghệ thuật, văn hóa mà thực khách cũng thực sự bị quyến rũ bởi các không gian thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật. Và dưới đây là 3 không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tuyệt đẹp của nội thất Miền Bắc.

 


Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật ấn tượng với tranh

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật ấn tượng với tranh

Tận dụng phần không gian nhỏ hẹp, kéo dài các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc đã tạo nên một không gian ẩm thực hết sức ấn tượng và đầy tính nghệ thuật. Vì diện tích hạn chế nên chúng tôi chỉ bố trí trong thiết kế nhà hàng Nhật này một dãy bàn ăn chạy dọc chiều dài. Một bên là hệ sofa cố định vừa tiết kiệm không gian vừa mang đến cảm giác vững chãi, thoải mái cho các thực khách. Một bên là ghế tựa tạo sự thông thoáng cho không gian ẩm thực. Tuy nhiên, sự nổi bật và mang đến ấn tượng sâu sắc nhất với thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật này có lẽ là mảng vách phát sáng. Các bức tranh mang đậm dấu ấn về văn hóa Nhật Bản, thể hiện nhiều khía cạnh về đời sống và nghệ thuật được bố trí so le, cách điệu. Những chiếc đèn lồng thả trần  đã góp phần tạo nên không gian ẩm thực mang đậm dấu ấn Á Đông.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật không gian cực sang trọng với tone màu trầm

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật với màu trầm sang trọng

Hình ảnh mà chúng tôi giới thiệu với các bạn là một không gian thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng theo phong cách hiện đại. Với đặc trưng là các không gian nhỏ, hẹp các kiến trúc sư đã nghiên cứu, đưa ra nhiều phương án và thống nhất chọn phương án thiết kế theo phong cách đơn giản, sang trọng hướng đến sự ấm cũng và lãng mạn.


Nhà hàng thiết kế nội thất phong cách Nhật sử dụng các tấm nệm da kết hợp với bàn ăn gỗ công nghiệp rất độc đáo. Hệ trần trang trí, hai mảng vách tường đều được trang trí bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Backgroud của nhà hàng là bức họa hoa tử đằng tinh tế đầy nghệ thuật. Đây là hình ảnh rất phổ biến trong trang trí thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật.


Không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật mê hoặc với sự kết hợp yếu tố truyền thống và hiện đại

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật truyền thống kết hợp hiện đại

Để sáng tạo ra những không gian ẩm thực có thiết kế ấn tượng, các kiến trúc sư của chúng tôi đã kết hợp các yếu tố của kiến trúc hiện đại và những hình ảnh mang tính chất truyền thống với nhau.


Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật vừa có yếu tố truyền thống vừa có yếu tố hiện đại. Vẫn là phong cách ngồi bệt truyền thống nhưng phần sàn nhà đã được khoét sâu xuống để các thực khác có tư thế ngồi thoải mái nhất. Vách trang trí, hệ khung đèn, trần thạch cao mang vẻ đẹp hiện đại. Nhưng đâu đó, các thực khách vẫn tìm được nét Nhật trong những đồ vật trang trí như đèn chụp hay tranh thư pháp.

Bài viết liên quan