Không gian thiết kế nội thất hội trường nên phối hợp cây xanh hay không

Sử dụng cây xanh trong những thiết kế nội thất hội trường vừa và nhỏ đang dần trở nên phổ biến. Cây xanh đã mang lại cho không gian một diện mạo mới đầy sức sống hơn, bên cạnh đó việc ngắm nhìn và dành chút thời gian để thư giãn, chăm sóc cây xanh cũng là một biện pháp hữu hiệu khi làm việc trong thời gian dài tại hội trường.

Thiết kế hội trường với ý tưởng độc đáo

Để thiết kế không gian xanh trong hội trường thì chúng ta cũng cần chú ý đến một số đặc điểm như: hình dáng, kích thước và có phù hợp với môi trường sống trong nhà hay không, đồng thời cũng phải quan tâm đến sự hài hòa giữa nội thất và vị trí đặt cây.
Dưới đây là một số ví dụ cho việc bày trí cây xanh trong không gian nội thất hội trường mà bạn có thể tham khảo.

Thiết kế, thi công nội thất hội trường cao cấp

Cây xanh có thể đặt ở vị trí các góc của hội trường nhằm giúp cho không gian trở nên sinh động hơn, hoặc trang trí các chậu hoa nhỏ màu sắc sinh động cũng góp phần tô điểm nổi bật trên chiếc bàn hội trường.

Hội trường thiết kế và thi công hiện đại

Trong thiết kế nội thất hội trường nên chọn những loại cây cảnh, chậu hoa có hình dáng đơn giản, màu sắc xanh tươi. Ưu tiên những loại có sức sống cao, không cần bỏ ra nhiều công sức chăm sóc, ví dụ vài ngày mới cần phải tưới cây hoặc những loại cây có thể chịu được lâu hơn nữa mà không cần chăm sóc. Ngoài ra, chúng ta cũng nên chọn những loại cây có lá không nhọn, tán lá phát triển tập trung, tránh tình trạng mọc vươn rộng ra ngoài làm ảnh hưởng đến mỹ quan chung.

Những loại cây có lá hình nhọn hoắt, cứng và dài cần tuyệt đối tránh sử dụng, bởi nó thường mang lại nhiều sát khí, gây ra cảm giác không an toàn.
Nếu bạn muốn thiết kế nội thất hội trường một cách chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp, các cơ quan, tập đoàn lớn, đồng thời vẫn đảm bảo tính sang trọng, hiện đại trong bối cảnh hiện nay.

Bài viết liên quan