Dự án -> Không gian đầy ngẫu hứng của thiết kế phòng giám đốc cao cấp

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, sự ngẫu hứng của không gian nội thất phòng giám đốc đã được thể hiện rất rõ rệt. Một phía của căn phòng là những chậu cây xinh xắn đầy màu sắc, đem lại năng lượng và sự rạng rỡ cho phòng lãnh đạo.

Sự sáng tạo ngẫu hứng có thể đem lại những kết quả vượt xa khỏi mong đợi ban đầu. Chính vì thế, những kiến trúc sư của Miền Bắc đã tận dụng những cảm xúc đầy ngẫu hứng của mình để tạo nên thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp dưới đây. Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận.

 

Tổng thể thiết kế không gian phòng giám đốc

 
 
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, sự ngẫu hứng của không gian nội thất phòng giám đốc đã được thể hiện rất rõ rệt. Một phía của căn phòng là những chậu cây xinh xắn đầy màu sắc, đem lại năng lượng và sự rạng rỡ cho phòng lãnh đạo. Ở phía còn lại là tấm vách gỗ với những nan gỗ xếp chéo vừa mộc mạc vừa sắc sảo, nhấn mạnh cho phong cách cởi mở, thân thiện của người giữ vị trí giám đốc.

 

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp khu vực làm việc

 
 
Không gian tại khu vực làm việc của giám đốc được bao phủ bởi gam màu nâu trầm lịch lãm, ấm áp. Sắc trầm của gam màu này vừa tạo sự thư thái, lắng đọng vừa góp phần tăng tính tập trung cho lãnh đạo. Bàn làm việc của giám đốc tiếp tục là những đường nét đầy ngẫu hứng, vát có, góc cạnh có. Chúng kết hợp một cách hài hòa với nhau tạo nên một chiếc bàn linh hoạt, cá tính nhưng cũng không kém phần thời thượng, đẳng cấp.
 

Thiết kế phòng giám đốc khu vực tiếp khách

 
 
Khu vực tiếp khách của tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp này là bộ sofa cực đơn giản với các đường nét được bo cong mềm mại, không hề tạo cảm giác khô cứng. Tô điểm cho bộ sofa đơn sắc là chiếc kệ trang trí nhỏ được hình thành từ cảm hứng trừu tượng. Nó khiến khu vực tiếp khách trở nên tinh tế và mang đậm tính nghệ thuật.
 
Không chỉ vậy, khu vực này còn được bố trí một chiếc tủ trang trí tích hợp tủ rượu đầy sang trọng. Sở hữu vị trí thuận tiện, giám đốc có thể dễ dàng sử dụng các món đồ trong tủ, đồng thời “khoe khéo” gu thưởng thức của mình với khách hàng hay đối tác.
 

Điểm nhấn mang sắc xanh cho phòng giám đốc

 
 
Một điểm nhấn đáng chú ý thu hút mọi ánh nhìn trong căn phòng này chính là chiếc kệ gồm rất nhiều loại cây khác nhau. Chiếc kệ có thiết kế đơn giản từ gỗ và khung kim loại nhằm mục đích tôn vinh tối đa nét đẹp tự nhiên của những chậu cây. Nhờ có chiếc kệ, những chậu cây có thể thỏa sức lan tỏa sức hút của mình, đem lại một không gian đầy thư thái, dễ chịu và tràn đầy năng lượng cho người lãnh đạo.
 
Với sức sáng tạo không giới hạn, đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc nhà thầu thiết kế nội thất tại Hà Nội luôn sẵn sàng đem tới cho quý khách những thiết kế phòng giám đốc cao cấp ấn tượng và chuyên nghiệp. Hãy chia sẻ ý tưởng của quý khách với chúng tôi. Miền Bắc sẽ đồng hành cùng quý khách hiện thực hóa ý tưởng đó dưới góc nhìn sáng tạo nhất.
 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3