Khơi nguồn hứng khởi với thiết kế phòng làm việc không gian xanh

Ngày nay, việc thiết kế nội thất phòng làm việc cho nhân viên đã được các nhà quản lý, các chủ doanh nghiệp quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Thiết kế phòng làm việc không chỉ hướng đến một môi trường làm việc tốt cho nhân viên mà còn phải tạo ra nguồn năng lượng và khơi nguồn cảm hứng giúp nhân viên làm việc hiệu quả, sáng tạo, từ đó thúc đẩy sự thành công của doanh nghiệp.

 
Phong cách thiết kế phòng làm việc không gian xanh là một xu hướng mới đáp ứng đầy đủ các yếu tố về công năng, thẩm mỹ và mang đến cho không gian phòng làm việc một nguồn năng lượng dồi dào, tạo cảm xúc tích cực cho nhân viên khi làm việc. 
 

Tại sao xu hướng thiết kế phòng làm việc không gian được yêu thích 

 
 
Thiết kế nội thất văn phòng công ty xanh là một trong những xu hướng nổi bật cùng với một số xu hướng khác như: thiết kế văn phòng kiểu không gian văn phòng mở, co-working, hay thiết kế không gian làm việc nghệ thuật
 
Dạng văn phòng này sẽ mang đến cảm giác thư thái, gần gũi với thiên nhiên qua đó làm giảm bớt áp lực trong những giờ phút căng thẳng, tạo nguồn cảm hứng giúp nhân viên làm việc tốt hơn, nâng cao khả năng sáng tạo,...
 
Các nghiên cứu đã chỉ ra, việc bố trí cây xanh trong phòng làm việc mang đến những lợi ích to lớn về năng suất công việc cũng như sức khỏe. Ngoài ra cây xanh cũng mang đến vẻ đẹp, sự tươi mới và sinh động cho văn phòng của bạn. 
 

Thiết kế phòng làm việc với vách ngăn cây xanh 

 
 
Đây là một mẫu thiết kế nội thất văn phòng với cây xanh độc đáo do nội thất Miền Bắc thiết kế. Nội thất được thiết kế khá đơn giản và mộc mạc. Căn phòng được phối từ 3 màu sắc chính màu nền, màu gỗ và màu xanh của đèn, ghế xoay và cây xanh.
 
Thay vì việc sử dụng các vách ngăn văn phòng thô cứng, chúng thôi thay thế bằng một giá đỡ đặt các chậu câu xanh. Vừa tạo ra sự phân chia giữa các vị trí vừa đem đến cảm giác thoải mái nhẹ nhàng cho thiết kế phòng làm việc này. 
 
Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc không gian xanh hay bất cứ một phong cách thiết kế nào khác hãy gọi cho chúng tôi- Nội thất Miền Bắc sẽ mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. 
 

Bài viết liên quan