Hướng dẫn bố trí nội thất giúp thiết kế văn phòng đẹp

Cuộc sống hiện đại ngày nay đòi hỏi chúng ta phải chiến đấu với công việc bộn bề từ sáng tới tối. Chính vì vậy mà một thiết kế văn phòng hiện đại thỏa mãn mọi nhu cầu làm việc, thư giãn của nhân viên sẽ giúp họ lấy lại cân bằng trong cuộc sống, giảm bớt căng thẳng và tăng hiệu quả công việc.


Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo


Không gian thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp sáng tạo này được bố trí theo dạng làm việc nhóm. Bàn làm việc không đơn điệu như thông thường mà được lắp ghép thành những hình cánh cung rất đặc sắc, nhằm kích thích khả năng sáng tạo trong công việc. Trên mặt bàn có các vách ngăn thấp nhằm đảm bảo tính riêng tư của mỗi người nhưng vẫn dễ dàng trao đổi công việc chung với nhau khi cần thiết. Dưới bàn làm việc của mỗi người còn trang bị thêm 1 tủ tài liệu cá nhân nhỏ, giúp thuận lợi cho việc lưu trữ tài liệu, đồ dùng cá nhân của mỗi người.

 

Không gian thiết kế văn phòng tự do

 

Với thiết kế phòng làm việc theo xu hướng hiện đại, cao cấp và đầy đủ các phòng ban cho mỗi bộ phận như quầy lễ tân, phòng làm việc cho nhân viên, lãnh đạo hay phòng họp… Với mỗi vị trí bạn đều có thể thoải mái làm việc trong một không gian đầy sáng tạo, chuyên nghiệp.

 

Về nội thất văn phòng thì bạn có thể sử dụng các mẫu bàn làm việc theo kiểu dáng module hoặc các mẫu bàn làm việc chân sắt, ghế chân quỳ bọc da, chân inox hay các ghế xoay văn phòng kết hợp với các mẫu tủ tài liệu văn phòng thiết kế nhiều ngăn, chất liệu gỗ hoặc sắt để mọi người lưu trữ hồ sơ, tài liệu được khoa học, ngăn nắp hơn.

 

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng đẹp để xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi, nhà thầu Nội thất Miền Bắc để được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn thiết kế tốt nhất và cung cấp báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh.

 

Với phương châm chất lượng, luôn luôn “Độc đáo ý tưởng”, uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn tự tin cung cấp những sản phẩm nội thất chất lượng đến tận tay khách hàng.

Bài viết liên quan