Hệ thông âm thanh ánh sáng trong thiết kế hội trường

 Chất lượng của nội thất hội trường không chỉ được người sử dụng đánh giá bằng vẻ đẹp bên ngoài mà hệ thống âm thanh, ánh sáng  hội trường cũng rất quan trọng quyết định trực tiếp đến chất lượng.

Để thành công trong các buổi hội thảo, event... thì hội trường phải có hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn, đảm bảo đúng quy trình về tiêu âm, dội âm..

âm thanh hội trường

Đối với hệ thống âm thanh: Lựa chọn hệ thống loa, âm ly phù hợp với từng không gian hội trường, thiết kế thi công nội thất đảm bảo kĩ thuật tiêu âm, cách âm hội trường tốt với môi trường bên ngoài. Sử dụng những vật liệu cách âm như vách ngăn hội trường, trần thạch cao..

Đối với hệ thống ánh sáng: Đảm bảo ánh sáng trong xuyên suốt hội trường để những người tham gia không bị thiếu sáng, đối với các hội trường phục vụ hội nghị, hội thảo thì ánh sáng cần đủ để người tham dự có thể ghi chép cho dù ngồi cuối hội trường. Ngoài ra hệ thống anh sáng cho sân khấu cũng cần được bố trí hợp lý.

âm thanh hội trường

Tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc chuyên thiết kế trọn gói nội thất hội trường. Chúng tôi luôn đổi mới ra mắt những mẫu hội trường mới nhất hiện đại, sang trọng nhất. Nội thất Miền Băc “chất lượng hàng đầu” cam kết thi công đúng thời hạn hợp đồng với chất lượng tốt nhất.

 

Bài viết liên quan