Gợi ý trang trí trong thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc tạo nên không gian làm việc đậm nét cổ điển, sang trọng giúp nhà lãnh đạo thể hiện vai trò đứng đầu tại công ty. Hơn nữa, phòng giám đốc còn là nơi thường xuyên tiếp đón, trao đổi công việc với các đối tác khi cần thiết. Một số gợi ý dưới đây của Nội thất Miền Bắc hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nguồn thông tin tham khảo để bắt đầu thay đổi phong cách thiết kế cho chính không gian làm việc của mình. 

 

Nội thất tinh tế

 
 
Thiết kế văn phòng hiện đại nên sử dụng những món nội thất đơn giản, phổ biến, tuy nhiên không nên vì thế mà sử dụng những vật dụng quá bình dân. Bạn có thể lựa chọn nội thất có thiết kế gọn gàng, ngăn nắp với những chi tiết tinh tế tạo thành từ đường nét uốn cong hoặc gấp khúc một cách chuyên nghiệp. 
 
Những chiếc bàn gỗ, tủ gỗ… với các đường vân gỗ sang trọng đậm chất cổ điển, với bức tranh nghệ thuật phong cảnh thiên nhiên cũng đủ làm cho căn phòng trở nên đẹp và lịch sự hơn. 
 

Chất liệu gần gũi thiên nhiên

 
Con người vốn có xu hướng gần gũi với các nội thất có xuất xứ từ tự nhiên hơn, bởi đó cũng là lối sống đặc trưng chúng ta chính là sự nhã nhặn, ôn hòa và gần gũi với thiên nhiên. Các chất liệu từ gỗ, đá, gốm sứ… phần nào mang dáng dấp từ môi trường sinh thái bên ngoài vào văn phòng để tạo nên không gian làm việc tràn đầy sinh khí. 
 

Bố trí khoa học

 
Bên cạnh đó, đối với một vị giám đốc thì thiết kế nội thất phòng làm việc không chỉ cần tinh tế, lịch sự mà còn phải bố trí một cách đồng đều, thống nhất. Hãy sử dụng những màu sắc trung tính cùng với nội thất tone màu bắt mắt, tất cả phải được sắp xếp thành từng khu vực đơn giản, khoa học. Mặc dù không gian làm việc cho sếp không cần quá lộng lẫy nhưng vẫn phải cần sự trong lành, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi.
 

Bài viết liên quan