Gợi ý thiết kế phòng làm việc hiện đại không gian xanh tuyệt đẹp

Thiết kế phòng làm việc hiện đại và tiện nghi là điều mà bất cứ đơn vị nào cũng mong muốn và hướng tới, đặc biệt là việc tạo nên những không gian độc đáo mang nét đặc trưng của mỗi doanh nghiệp. Một trong những xu hướng rất được nhiều người lựa chọn hiện nay đó chính là thiết kế văn phòng làm việc không gian xanh mang đến môi trường làm việc tươi mới, thoải mái và lành mạnh. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc muốn giới thiệu đến các bạn một số không gian ấn tượng đó.


Thiết kế không gian phòng họp với kiểu vườn đứng độc đáo

Thiết kế phòng họp xanh giảm căng thẳng

Phòng họp vốn là không gian làm việc quan trọng của mỗi công ty, là nơi diễn ra những cuộc họp và trao đổi giữa lãnh đạo với nhân viên. Chính vì vậy, nhu cầu thiết kế nên những không gian phòng họp tự nhiên là điều tất yếu, giúp mọi người có thể thoải mái đưa ra những ý tưởng và định hướng tốt nhất.


Kiểu vườn đứng độc đáo là gợi ý táo bạo cho không gian phòng họp này, kiểu thiết kế này vừa mang đến không gian làm việc tươi mới vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

 


Thiết kế phòng làm việc với cây xanh tự nhiên đầy cuốn hút

Thiết kế phòng làm việc với cây xanh tự nhiên

Không phải ngẫu nhiên mà ngày nay nhiều người lại lựa chọn kiểu thiết kế phòng làm việc xanh thân thiện với môi trường như thế này. Màu xanh tự nhiên không chỉ mang đến không gian thoáng đãng mà còn thúc đẩy tinh thần làm việc và sáng tạo của mọi người.


Căn phòng cũng trở nên thu hút hơn với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, mang đến nguồn ánh sáng trắng hài hòa, bảo vệ mắt cho mọi người. Kiểu bàn gỗ cao cấp và những mẫu ghế chân xoay linh hoạt là những lựa chọn quen thuộc của các không gian nội thất văn phòng hiện nay.


Thiết kế văn phòng làm việc xanh mang lại không gian văn phòng năng động

Thiết kế phòng làm việc xanh tạo không gian năng động

Không còn phải làm việc trong những căn phòng nhàm chán, căng thẳng nữa, những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại xanh với kiểu không gian mở sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái  hơn, dễ chịu hơn. Môi trường làm việc nặng động sẽ thúc đẩy tinh thần và tư duy sáng tạo, tăng hiệu quả công việc cho các đơn vị, công ty.


Được làm việc trong những không gian làm việc tuyệt vời như thế này chắc hẳn là mong ước của mọi dân văn phòng. Hiểu được tâm lý đó, Nội thất Miền Bắc cùng đội ngũ kiến trúc sư của công ty đã không ngừng nỗ lực làm việc và sáng tạo ra những thiết kế phòng làm việc tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cao hiện nay của các doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan