Gợi ý thiết kế phòng làm việc đẹp, sáng tạo cho các công ty lớn

Một không gian phòng làm việc đẹp và sang tạo luôn là mong muốn và định hướng mà mỗi công ty, doanh nghiệp khi thiết kế nội thất văn phòng đều hướng đến. Tuy nhiên, để sở hữu một thiết kế phòng làm việc đẹp với giá trị thẩm mỹ, công năng hoạt động cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị là điều không hề đơn giản, nhất là đối với những công ty lớn thì việc này càng khó khăn hơn. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tham khảo một số gợi ý thiết kế phòng làm việc đẹp, sáng tạo cho các công ty lớn mẫu dưới đây để có thêm ý tưởng mới cho không gian của mình.
  

Thiết kế không gian mở rộng lớn, thông thoáng

 

Để giúp các nhân viên có được không gian làm việc thoải mái và hiệu quả nhất thì các công ty nên tạo lựa chọn các thiết kế văn phòng theo kết cấu không gian mở. Phá bỏ mọi sự rào cản của những bức tường kín bí bách mà trước đó các công ty vẫn sử dụng, thay vào đó là sự liên thông giữa các không gian, phòng ban.
 
Tthiết kế văn phòng làm việc đẹp theo kết cấu không gian mở giúp các nhân viên có được không gian làm việc thoải mái và hiệu quả
 
Hệ thống cửa kính lớn, vách ngăn kính mờ... sẽ là sản phẩm nội thất phần nào giúp cơi nới không gian nội thất thêm rộng rãi hơn. Ngoài ra, chúng còn giúp căn phòng tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, nguồn năng lượng mới cho mỗi ngày làm việc.
 

Thiết kế hệ thống bàn làm việc dạng modun hiện đại 

 

Một trong những sự chọn lựa yêu thích cho các thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp là những chiếc bàn modun hiện đại như thế này. Không giống như những chiếc bàn đơn hay bàn cụm thông thường, mẫu bàn này phân chia không gian làm việc cho mỗi cá nhân khá linh hoạt.
 
Một trong những sự chọn lựa yêu thích cho các thiết kế phòng làm việc đẹp là những chiếc bàn modun hiện đại như thế này
 
Màu sắc của sản phẩm cũng có sự ăn nhập hoàn hảo với những sản phẩm nội thất xung quanh, đó chính là những chiếc ghế ngồi chân xoay hiện đại với tone màu xanh, trắng tươi sáng, tạo cảm giác mới mẻ cho người sử dụng.
 

Tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian nội thất

 

Để tạo cảm hứng cho nhân viên khi thiết kế phòng làm việc đẹp các đơn vị hãy bố trí những chậu cây xanh trong phòng
 
Thật nhàm chán nếu căn phòng làm việc chỉ toàn bàn ghế và những chiếc tủ tài liệu, để tạo cảm hứng cho nhân viên cũng như tạo điểm nhấn cho không gian nội thất, các đơn vị hãy bố trí những chậu cây xanh trong phòng. Màu xanh của cây cối tự nhiên cũng những giúp tổng thể trở nên hài hòa hơn mà chúng còn giúp bầu không khí như được điều hòa trong lành hơn.
 
Lựa chọn những sản phẩm nội thất cao cấp, hiện đại và bố trí chúng thật khoa học trong một không gian lớn là những khâu thực hiện quan trọng khi thiết kế phòng làm việc đẹp. Nếu bạn thực sự muốn sở hữu những không gian thiết kế nội thất văn phòng đẹp sang trọng và chuyên nghiệp nhất thì hãy đến ngay với Nội thất Miền Bắc. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những sự chọn lựa tốt nhất.

Bài viết liên quan