Gợi ý thiết kế nội thất văn phòng thân thiện với môi trường

Hiện nay, rất nhiều công ty có xu hướng thiết kế văn phòng với không gian xanh, thân thiện với môi trường tạo nơi làm việc thoải mái nhất cho mọi người. Với những chi tiết trang trí và thiết kế nội thất đơn giản nhưng vô cùng tinh tế là chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu một văn phòng xanh - sạch - đẹp rồi. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp mà Nội thất Miền Bắc muốn giới thiệu đến các bạn.

 


Thiết kế văn phòng không gian xanh với những chi tiết nội thất đẹp mắt


Thiết kế văn phòng xanh với những chậu cảnh nhỏ cùng kết cấu không gian rộng mở là lựa chọn của nhiều công ty. Từ chất liệu nội thất đến cách bài trí, trang trí không gian đều tận dụng triệt để yếu tố thiên nhiên là căn phòng thêm ấn tượng sâu sắc.

Thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh

Gỗ chính là chất liệu chính được tận dụng trong các thiết kế bàn ghế làm việc, kệ trưng bày, tủ đựng tài liệu hay gỗ ốp tường... Chính vì thế mỗi chi tiết nội thất đều mang vẻ đẹp đồng điệu và hài hòa.


Thiết kế phòng làm việc thoáng đãng, tự nhiên


Thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp còn được thể hiện qua cách bài trí nội thất sao cho khoa học, hợp lý tạo không gian thoáng đãng và thoải mái cho mọi người. Những chiếc bàn làm việc được sắp xếp rộng rãi tạo những khoảng không không lớn cho việc đi lại tiện nghi hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng không gian thoáng đãng

Từ bàn làm việc đến kệ đựng tài liệu đều có thể là không gian để bài trí những chậy cây xanh với nhiều kích thước khác nhau. Khu vực cửa kính với rèm che được bố trí khá nhiều cây xanh bởi đây là nơi đón nguồn sáng ấm áp vào căn phòng.


Không gian nội thất được bài trí chuyên nghiệp, hài hòa


Một văn phòng công ty được phân chia thành nhiều phòng ban khác nhau, mỗi phòng lại đảm nhiệm những vai trò và có mối liên hệ lẫn nhau, chính vì thế thiết kế không gian để công việc tiện lợi hơn là yêu cầu quan trọng. Từ phòng giám đốc đến phòng họp, phòng làm việc đành cho nhân viên... đều được bố trí ở những không gian, vị trí phù hợp làm sao để đạt hiệu quả làm việc mỗi ngày cao nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng không gian hài hòa

Mỗi phong cách thiết kế văn phòng lại mang đến những trải nghiệm khác nhau cho các cá nhân và những không gian xanh thân thiện với môi trường như thế này sẽ luôn tạo ấn tượng hơn cả. Phá bỏ sự gò bó và những căng thẳng trong công việc, mọi người sẽ được làm việc trong một văn phòng năng động nhất để thoải mái sáng tạo và phát huy năng lực bản thân. Liệu bạn có muốn sở hữu những thiết kế nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp đó? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn.

Bài viết liên quan