Gợi ý thiết kế nội thất phòng họp độc đáo, sang trọng

Thiết kế nội thất phòng họp độc đáo đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả luôn là sự lựa chọn và quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Dưới đây là những mẫu phòng họp ấn tượng của Nội thất Miền Bắc mời quý vị và các bạn cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.
 

Thiết kế nội thất phòng họp với không gian mở

 

Không gian không quá nổi bật nhưng với những đường nét thiết kế ấn tượng mọi chi tiết trong căn phòng họp này đều mang đến cho không gian sự cuốn hút và sang trọng nhất.
 
Với những đường nét thiết kế ấn tượng mọi chi tiết trong thiết kế nội thất phòng họp này đều mang đến cho không gian sự cuốn hút và sang trọng nhất
 
Thay vì những bức tường bí bách thì thiết kế cửa kính sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian họp chuyên nghiệp cũng như mang đến cho căn phòng nguồn ánh sáng tự nhiên nhất đảm bảo không gian tốt nhất cho người ngồi họp. Thiết kế nội thất phòng họp với chiếc bàn họp dài kết hợp với những chiếc ghế da chân quỳ ấn tượng cũng như mang đến cho không gian sự sang trọng và hiện đại nhất.
 
Không những thế, để tạo không gian phòng họp thêm sinh động việc bố trí những chậu cây cảnh cũng mang đến cho căn phòng nét riêng, độc đáo nhất. Sở hữu gam màu sắc hài hòa bởi hai gam màu trắng và nâu đậm cũng tạo cho căn phòng sự thông thoáng hơn hẳn và mang đến dấu ấn tích cực cho mọi doanh nghiệp.
 
 

Thiết kế phòng họp với bàn gỗ cao cấp, độc đáo

 

Trong mọi không gian văn phòng nội thất luôn đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu. Và trong không gian phòng họp cũng vậy, mọi nội thất phải thật chình chu nhất là những chiếc bàn phòng họp.
 
Lựa chọn những chiếc bàn có gam màu ấn tượng hoặc những chiêc bàn bằng gỗ luôn là sự lựa chọn thông minh nhất cho mọi thiết kế nội thất phòng họp
 
Lựa chọn những chiếc bàn có gam màu ấn tượng hoặc những chiêc bàn bằng gỗ luôn là sự lựa chọn thông minh nhất cho mọi không gian căn phòng. Mẫu bàn hình chữ V màu gỗ tự nhiên có chân kim loại vững chãi như mang đến cho không gian sự sang trọng và cuốn hút nhất. Không những thế, đường vát màu trắng cũng đảm bảo cho không gian sự lịch lãm, cách điệu và dễ dàng kết hợp với những nội thất khác trong căn phòng.
 
Thiết kế nội thất phòng họp với chiếc bàn họp hình chữ nhật dài mang gam màu vàng nhạt đem đến sự tinh tế và lôi cuốn cho căn phòng họp nhỏ
 
Khác với mẫu bàn trên thì mẫu bàn họp này lại vô cùng đơn giản với hình chữ nhật dài mang gam màu vàng nhạt đem đến sự tinh tế và lôi cuốn cho căn phòng họp nhỏ này cũng như đảm bảo sự hài hòa tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi.
 
Trên đây là những mẫu thiết kế dành cho không gian phòng họp sự sang trọng và cuốn hút nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc đẹphttp://thietkenoithatpro.net.vn/thiet-ke-noi-that-phong-lam-viec-plv01-90-ab.aspx thì hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.
 

 

Bài viết liên quan