Giới thiệu những mẫu thiết kế văn phòng tối ưu nhất

Thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp sao cho không gian làm việc thoải mái, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích khi sử dụng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các công ty hiện nay. Việc này thể hiện sự sang trọng và giúp nâng tầm vị thế của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Nội thất đẹp sẽ giúp công ty khoác lên diện mạo mới và là nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhân viên làm việc.

 

Thiết kế văn phòng không giống như thiết kế kế nhà ở, cửa hàng. Ở đây nội thất cần dựa vào chuyên môn chính của công ty chứ không phải sắp xếp theo cảm hứng, hiểu được tầm quan trọng này, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu một số cách thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng, đủ tiêu chuẩn sang trọng -  tiện lợi văn phòng làm việc của bạn.

 

Sử dụng nội thất đơn giản

Nếu muốn thiết kế thi công nội thất văn phòng đơn giản mà ấn tượng thì kiểu thiết kế văn phòng trên đây hoàn toàn phù hợp với bạn. Cách thiết kế văn phòng chỉ với vật liệu gỗ và kim loại với các đường nét tinh tế sẽ giúp cho bạn có không gian hợp lý với tính thẩm mỹ cao. Chỉ cần với đôi bàn tay và óc sáng tạo khéo léo những món nội thất quen thuộc sẽ trở nên sang trọng, lạ mắt và ấn tượng hơn nhưng vẫn đảm bảo lịch sự khi làm việc.

 

Treo tranh nghệ thuật

 

Những không gian thiết kế văn phòng rộng hiện đại, có thể sử dụng những bức tranh nghệ thuật lớn treo trên tường với màu sắc sống động, sẽ làm giảm đi sự đơn điệu của nơi làm việc. Đây là một cách trang trí khá hay và hiệu quả, vừa giúp mang lại cảm giác gần gũi và không gian sang trọng hiện đại và tính thẩm mỹ của văn phòng làm việc.

 

Sử dụng nội thất gỗ

Thay vì những nội thất bằng sắt, kính dễ gây ra cảm giác mong manh, lạnh lùng thì việc sử dụng nội thất gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp sẽ tạo được sự thân thiện, an toàn và còn giúp không gian tự nhiên, cân bằng hơn. Màu nâu của gỗ thường gợi cho ta cảm giác gần gũi, kết hợp với các nội thất khác như trắng, xám sẽ tạo nên những khối màu vừa hiện đại, vừa cổ điển, tạo nên không gian sang trọng, lịch lãm.

 

Nếu bạn muốn thiết kế văn phòng ấn tượng cho công ty, hãy nhấc máy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội để được tư vấn thiết kế tốt nhất. 

Bài viết liên quan