Giải pháp thiết kế phòng khách hiện đại cho chung cư

Nội thất Miền Bắc là nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế phòng khách chung cư, nhà phố. Với các sản phẩm của mình, chúng tôi luôn tâm niệm là phải đem lại sự tiện ích, đảm bảo công năng và giá trị thẩm mỹ tốt nhất với mức chi phí hợp lý cho khách hàng của mình. 

 
Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại cho chung cư của nội thất Miền Bắc theo yêu cầu cảu chủ đầu tư kết hợp với ý tưởng của các kiến trúc sư của chúng tôi.
 

Thiết kế phòng khách sang trọng với vẻ đẹp cổ điển 

 
 
Căn phòng với các gam màu ấm là chủ tạo và không có độ tương phản nhiều. Nội thất chủ yếu chúng tôi sử dụng trong thiết kế là chất liệu gỗ. Gỗ thân thiện với người sử dụng, độ bền cao và đem đến sự sang trọng cho thiết kế phòng khách. 
 
 
Vì diện tích phòng không gian hạn chế nên chúng tôi phân chia khu vực bếp và phòng khách bởi một chiếc quầy bar. Phòng khách cũng hạn chế viếc sắp xếp quá nhiều nội thất chiếm diện tích không gian. Nội thất phòng khách bao gồm ghế sofa, bàn uống nước và kệ ti vi. Đặc biệt với kệ ti vi, chúng tôi còn thiết kế thêm nhiều ngăn và kệ để trưng bày đồ lưu niêm hay các kỷ vật của gia đình.
 

Thiết kế phòng khách hiện đại, không gian mở

 
 
Tận dụng vị trí đẹp các kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra giải pháp tư vấn trang trí nội thất phòng khách không gian mở. Với cách làm này, vừa tạo ra một không gian thoáng, tràn đầy ánh sáng, vừa tạo ra tầm nhìn đẹp cho căn phòng. 
 
Chủ nhà là người rất yêu thiên nhiên và sự nhẹ nhàng. Chúng tôi chọn màu trắng là màu sắc chủ đạo và các gam màu trung tính cho thiết kế phòng khách. Backgroud của căn phòng màu xám tạo chiều sâu cho thiết kế. Chúng tôi thiết kế kệ ti vi nhỏ gọn và trưng bày một số đồ vật trang trí khác.
  
Bàn ghế phòng khách cũng được thiết kế với gam màu trung tính kết hợp với các gối ôm sắc màu nổi bật. Trong không gian phòng khách còn được bố trí thêm một chiếc tủ rượu và một chiếc bàn rượu. Ngoài ra, tranh treo tường và cây cảnh cũng là giải pháp chúng tôi đưa vào thiết kế của mình để khiến không gian sinh động và cuốn hút hơn. 
 
Công ty nội thất Miền Bắc đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội với đội ngũ kiến trúc sư đam mê và am hiểu và sáng tạo không ngừng, luôn cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất mới nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho gia đình bạn những thiết kế phòng khách sang trọng và độc đáo với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 
 

Bài viết liên quan