Giải pháp thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo nhất

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp không chỉ tạo ấn tượng sâu sắc tới các khách hàng, đối tác của công ty mà còn tạo động lực thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên trong công ty một cách hiệu quả hơn.

 

Trang trí nội thất đẹp mắt cải thiện môi trường làm việc, từ đó sẽ giúp tăng năng suất lao động và khả năng cống hiến của mỗi người. Vì vậy mà chú ý thiết kế văn phòng sẽ tạo nhiều sự tích cực cho quá trình hoạt động và phát triển chung của công ty trong môi trường doanh nghiệp hiện đại ngày nay.

Nội thất phòng giám đốc

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng giám đốc có ý nghĩa rất quan trọng, nó là yếu tố quyết định đến sự tin tưởng của đối tác trong kinh doanh, vì vậy bàn ghế giám đốc cần được lựa chọn kỹ càng để thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của người lãnh đạo.

 

Bàn giám đốc nên được thiết kế rộng rãi đủ diện tích để đặt công văn, giấy tờ và các vật dụng hỗ trợ khác như: máy tính, máy in, điện thoại bàn… Ghế giám đốc cần làm từ khung sắt vững chắc và bọc da đen bóng sang trọng, ghế có thêm cần gạt nâng lên hạ xuống giúp tư thế làm việc và thư giãn thoải mái nhất.

Nội thất phòng họp

 

Các thiết kế nội thất phòng họp hiện nay ngày càng đa dạng và có nhiều kiểu dáng phong phú, không chỉ có những chiếc bàn họp hình chữ nhật đơn điệu mà bàn họp còn biến đổi thành các hình oval, hình chữ U… Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ phòng họp cũng được nâng cao nhờ việc trang trí các nội thất như tranh treo tường, chậu cây, lọ hoa tạo ra không gian phòng họp sang trọng và hiện đại.

 

Tuy nhiên, trên thực tế những chiếc bàn họp hình oval được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn bởi theo phong thủy nó được đánh giá cao về mặt thu hút may mắn đến công ty. Về mặt thẩm mỹ nó dễ dàng kết hợp với mọi nội thất để tạo thế cân bằng trong các cuộc họp.

 

Ghế phòng họp được sử dụng nhiều nhất hiện nay là loại ghế chân quỳ và có bánh xoay, có phần tựa lưng ôm sát đường cong cơ thể, tạo tư thế ngồi thoải mái nhất cho mọi người.

 

Nội thất phòng nhân viên

 

Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên là nơi cần được quan tâm nhiều nhất, đây là khu diễn ra những hoạt động chính của công ty, vì thế nội thất cần được thiết kế sao cho khoa học để đảm bảo sự kết nối trơn tru giữa các phòng ban. Hiện nay thiết kế theo hướng mở là xu hướng điển hình trong các công ty, nó vừa giúp hoạt động làm việc theo nhóm hiệu quả, vừa giúp cá nhân tự tập trung làm việc tốt nhất.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế tốt nhất với báo giá cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan