Giải pháp hiệu quả khi thiết kế phòng làm việc hạn chế về diện tích

Nhu cầu thiết kế phòng làm việc có diện tích hạn chế ngày càng trở nên cấp thiết đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt là trong bối cảnh giá nhà đất, thuê mặt bằng đắt đỏ như hiện nay. Để đảm bảo về chất lượng của phòng làm việc trong không gian nhỏ, yêu cầu nhà thầu thiết kế phải am hiểu và nắm được các quy tắc, các giải pháp khắc phục hạn chế về diện tích không gian.


Dưới đây, nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến quý vị một só bí quyết để cải thiện những hạn chế của các thiết kế nội thất phòng làm việc trong không gian nhỏ.

 


Vách ngăn văn phòng giúp tối ưu hóa không gian văn phòng

Thiết kế phòng làm việc diện tích nhỏ phải tối ưu hóa không gian

Vách ngăn văn phòng được biết đến với vai trò phân chia không gian. Đối với thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ hãy chọn loại vách ngăn văn phòng càng đơn giản càng tốt để không quá nổi bật gây phản tác dụng càng làm văn phòng cho văn phòng trở nên bức bí hơn.


Những loại vách ngăn phổ biến nhất hiện nay trong thiết kế nội thất phòng làm việc hiện nay có thể kể đến như vách ngăn kính gỗ, kính nỉ, thạch cao, hoặc kết hợp với vật liệu khác như nhựa aypolycarbonate, nhôm, inox, nỉ nhôm nhựa composite đều cách âm tốt. Vách ngăn module bàn làm việc cũng là một loại nội thất đã được kiểm chứng về sự ưu việt của nó trong việc tạo ra các khoảng làm việc tương đối riêng tư cho từng cá nhân mà không tạo ra sự ngăn cách lớn trong không gian thiết kế phòng làm việc nhỏ, hẹp.


Sắp xếp nội thất cho thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ như thế nào?

Thiết kế phòng làm việc diện tích nhỏ cần phải tạo được tính khoa học

Ngoài vách ngăn văn phòng thì cách lựa chọn và bố trí sắp xếp nội thất trong văn phòng cũng đóng một vai trò rất lớn. Bạn có thể tham khảo bàn ghế, các loại tủ, giá tài liệu treo tường cũng được cho là một trong những giải pháp hiệu quả cho các thiết kế phòng làm việc có diện tích nhỏ.


Bạn cũng không nên tham các loại bàn có kích thước lớn, gây cồng kềnh cản trở việc đi lại và gây chiếm nhiều diện tích không gian. Hiện nay, module bàn làm việc ra đời giả quyết rất hiệu quả vấn đề tối ưu hóa không gian cho các văn phòng hiện đại, giải quyết bài toàn về không gian cho các văn phòng làm việc nhỏ. Các loại bàn việc cỡ nhỏ có ngăn tủ để tài liệu, hoặc module bàn làm việc…. Nếu bạn có kế hoạch cải tạo hoặc nâng cấp thiết kế phòng làm việc nhỏ, hẹp của công ty mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế văn phòng và nhận các chương trình ưu đãi trong dịp này.

Bài viết liên quan