Giải pháp cho thiết kế phòng khánh tiết sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết là một hạng mục vô cùng quan trọng là có ý nghĩa lớn đối với các cơ quan hay tập đoàn lớn. Là nơi tiếp đón các đối tác, khách mời quan trọng trong nước và quốc tế đồng thời phục vụ cho sứ mệnh ngoại giao.

 
Thế nào là một phòng khánh tiết đẹp, sang trọng. Giải pháp nào cho thiết kế nội thất phòng khánh tiết độc đáo, đẳng cấp? Mời các bạn cùng tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết dưới đây do nội thất Miền Bắc thực hiện.
 

Thiết kế phòng khánh tiết trang trọng, mang đậm dấu ấn dấn tộc 

 
 
Đối với các cơ quan nhà nước thì yêu cầu về thiết kế khánh tiết không chỉ dừng lại ở sư sắp xếp khoa học, tính thẩm mỹ hay nội thất cao cấp. Là nơi tiếp đón các đoàn khách ngoại giao có vai trò tối quan trọng đặt ra yêu cầu phải có một không gian phòng khánh tiết trang trọng, thể hiện được sức mạnh và tinh thần dân tộc 
 
Trong tư vấn thiết kế nội thất phòng khánh tiết này, tất cả nội thất đều được lựa chọn từ những chất liệu cao cấp, ghế phòng khánh tiết bọc da với các đường may vô cùng sắc nét. Bàn phòng khánh tiết là 2 hình tròn có kích thước khác nhau từ chất liệu gỗ veneer công ngiệp. Hình khối chủ đạo của không gian này là hình tròn, với phần trần nhà ốp nổi với các đường phảo chỉ vòng tròn đẹp mắt, đèn thả trần, đèn phòng khánh tiết, họa tiết trông đồng lạc việt ở vị trí trung tâm và họa tiết trên tấm thảm len là một mặt trống đồng lớn được dệt chất lượng cao vô cùng tinh sảo.
 
Có thể nói, đây là một thiết kế phòng khánh tiết hết sức thành công với tính thẩm mỹ cao thể hiện được cái hồn của văn hóa dân tộc.
 

Phòng khánh tiết với phong cách trang trọng, lich lãm 

 
 
Đây là mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết theo phong cách trang trọng với gam màu trắng chủ đạo. Ghế phòng khánh tiết màu trắng, tường sơn trắng và phần trần phòng khánh tiết cũng được sơn màu trắng mang đến diện mạ vô cùng trang trọng và lịch lãm cho thiết kế nội thất phòng khánh tiết này.
 
Các bức trang với họa tiết đơn giản nổi bật trên nền trắng rất tao nhã và tinh tế. ở vị trí trung tâm bố trí một màn chiếu thuận tiện cho công tác thuyết trình hoặc giới thiệu…
 
Ngoài ra, phòng khánh tiết còn được trang trí bằng cây xanh và các loại bình trang trí sang trọng. 
 

Thiết kế phòng khánh tiết đẳng cấp

 
 
Trong mẫu thiết kế khánh tiết này, yêu cầu của chủ đầu tư là tạo ra một không gian phòng khánh tiết thật đẳng cấp, thể hiện được sức mạnh và tiềm lực của đơn vị. 
 
Căn phòng có màu sắc chủ đạo là màu tằn và màu vàng gỗ, gỗ veneer được sử dụng chế tác bàn, thành ghế và các bàn phụ trong phòng khánh tiết. 
 
Điểm nhấn đặc sắc của phòng khánh tiết này là bức trang hoa sen nở rộ và bức phù điêu đồng hoa sen ngay vị trí trung tâm. Tâm thảm lớn với họa tiết hoàng cung càng tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp của thiết kế phòng khánh tiết này.
 
Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng khánh tiết, hãy liên hệ ngay với Thiết kê nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế tốt nhất với báo giá cạnh tranh nhất hiện nay.Ngoài ra nội thất Miền Bắc chúng tôi còn nhận thiết kế nội thất theo yêu cầu với báo giá thiết kế nội thất vô cùng ưu đãi.
 

Bài viết liên quan