Dự án -> Lắp đặt ghế hội trường Công ty trực thăng Miền Bắc(NSFC)

Hội trường Công ty trực thăng Miền Bắc(Northern SFC) được thi công với toàn bộ nội thất nhập khẩu, cao cấp, hiện đại

Công ty trực thăng Miền bắc được thành lập năm 1989 là tiền thân của công ty dịch vụ trực thăng Việt Nam (1979). Với thời gian dài 30 năm phát triển, Northern SFC đã trở thành công ty bay hàng đầu tại Miền Bắc về cung cấp các dịch vụ về bay như: Bay thăn dò vũ trụ, khai thác khoáng sản, bay cứu hộ,các chuyên cơ vận chuyển hành khách, hàng hóa …..Không chỉ dừng lại trong nước dịch vụ của NSFC đã có mặt tại nhiều nước như Ấn Độ, Nauy, Campuchia.. Chúng tôi rất vinh dự khi được Tổng công ty Trực thăng Miền Bắc yêu cầu tư vấn thiết kế hội trường của công ty tại Sân bay Gia Lâm- Gia Thụy- Long Biên- Hà Nội. 

 

Lắp đặt ghế hội trường Công ty trực thăng Miền Bắc:

 

Một không gian hội trường hiện đại được chúng tôi hướng đến trong dự án lắp đặt ghế hội trường với sự đồng bộ từ ghế hội trường nhập khẩu cao cấp.

ghế hội trường

Không gian nội thất hội trường NSFC- View 1

Công ty tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc rất hân hạnh khi được chọn làm đơn vị thiết kế, thi công cho một doanh nghiệp lớn lâu năm của nhà nước. Với dự án này tất cả nội thất hội trường được đều là những nội thất nhập khẩu, toàn bộ khung thép, bọc đệm nỉ dày sẽ tạo cảm giác chắc chắn và thoải mái cho người dùng. Ghế nhập khẩu cao cấp có thiết kế bắt mắt, tiện lợi khi bàn viết được gắn liền với ghế. Toàn bộ nội thất được đồng bộ với màu sắc ghế được lựa chọn là màu xanh dương rất phù hợp với NSFC.  

 

ghế hội trường

Công ty trực thăng Miền Bắc rất đánh giá cao về dự án thiết kế nội thất hội trường của nhà thầu nội thất Miền Bắc. Dự án đã được hoàn thành và nhận được sự hài lòng từ NSFC. Hy vọng nhà thầu Miền Bắc nhận được những quan tâm của quý khách hàng.

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3