Dự án -> Dự án thi công nội thất văn phòng ECOBA (Phần 1)

Là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý các công trình xây dựng, yêu cầu mà ECOBA đưa ra khi hợp tác với Miền Bắc là tạo nên một không gian làm việc năng động, hiện đại, xứng tầm với vị thế, đẳng cấp của ECOBA Việt Nam.
  • Dự án: Thiết kế thi công nội thất văn phòng cao cấp ECOBA
  • Chủ đầu tư: Công ty CP ECOBA Việt Nam
  • Nhà thầu nội thất: Công ty CP Nội thất Miền Bắc

 

Là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý các công trình xây dựng, yêu cầu mà ECOBA đưa ra khi hợp tác với Miền Bắc là tạo nên một không gian làm việc năng động, hiện đại, xứng tầm với vị thế, đẳng cấp của ECOBA Việt Nam. Đáp ứng tất cả những yêu cầu đó, Miền Bắc đã hoàn thiện dự án thi công nội thất văn phòng ECOBA đầy ấn tượng dưới đây. Mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận.

 

Thi công nội thất không gian lễ tân

 
Không gian lễ tân đón tiếp đầy thoáng đãng với diện tích rộng rãi
 
Sở hữu lợi thế về diện tích, không gian lễ tân đón tiếp của văn phòng ECOBA khi hoàn thiện mang đến cảm giác đầy rộng rãi, thoáng đãng, đơn giản mà vẫn cuốn hút. Nhằm tạo ấn tượng thân thiện, cởi mở, Miền Bắc đã sử dụng sắc trắng ngọt ngào kết hợp màu nâu gỗ mộc mạc, tạo nên một tổng thể hài hòa, trang nhã mà sang trọng.  
 

Ghế băng chờ đơn giản nhưng nổi bật với sắc đỏ năng động

 
Khu vực lễ tân còn được bố trí băng ghế chờ nổi bật với sắc đỏ năng động. Với kiểu dáng gọn gàng, mẫu ghế băng chờ này không hề làm ảnh hưởng tới diện tích của không gian đón tiếp mà vẫn cung cấp đầy đủ những tiện ích cần có cho doanh nghiệp. 
 
Thi công nội thất văn phòng không gian chờ
 
Không gian chờ ấm cúng, thoải mái với sofa hình vòng cung
 
Để tạo sự thoải mái cho việc chờ đợi, Miền Bắc đã bố trí một không gian chờ hiện đại, trẻ trung ngay tại văn phòng làm việc của ECOBA. Với những chiếc sofa hình vòng cung, không gian này mang tới cảm giác đầy ấm cúng, thư thái, giúp thời gian chờ đợi trở nên dễ chịu hơn. 
 

Cách kết hợp màu sắc cùng kiểu dáng thú vị tại khu vực chờ giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên thân thiện hơn

 
Sắc xanh tươi mát của sofa vòng cung kết hợp với sắc trắng của những chiếc ghế rời vuông vắn tạo nên một tổng thể đầy thú vị, vừa đối lập lại vừa hài hòa, thể hiện hình ảnh thân thiện, cởi mở nhất của doanh nghiệp đối với những vị khách.
 

Thi công không gian khuôn viên thư giãn

 
Khuôn viên thư giãn lấy cảm hứng từ những con sóng tràn đầy năng lượng
 
Lấy cảm hứng từ những con sóng căng tràn năng lượng, Miền Bắc đã tạo nên một không gian thư giãn đầy ấn tượng tại văn phòng làm việc của ECOBA Việt Nam. Bệ ngồi bằng gỗ được thi công đầy khéo léo với tạo hình uốn lượn mềm mại, uyển chuyển. Sắc nâu nhạt mộc mạc của chất liệu gỗ kết hợp cùng sắc xanh tươi mát của cây cối còn mang tới cảm giác đầy nhẹ nhàng, giúp nâng cao hiệu quả nghỉ ngơi cho các nhân sự.
 
Thiên nhiên luôn là yếu tố không thể thiếu giúp nâng cao hiệu quả nghỉ ngơi cho các nhân sự
 
Việc tư vấn trang trí nội thất văn phòng không gian thư giãn là điều không hề đơn giản bởi nó vừa cần sự hài hòa với tổng thể văn phòng vừa phải sáng tạo, mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Bằng năng lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ, Nội thất Miền Bắc đã hoàn toàn thành công khi có được sự công nhận của doanh nghiệp chủ đầu tư là ECOBA Việt Nam.
 

Thi công không gian ăn uống chung

 
Khu vực ăn uống được thiết kế liên thông đầy thoáng đãng
 
Nhằm đảm bảo đem lại tiện ích tối đa cho không gian văn phòng hiện đại của ECOBA, Miền Bắc còn bố trí một khu vực ăn uống với thiết kế liên thông đầy thoáng đãng, năng động và ấn tượng. Từng dãy bàn được sắp xếp gọn gàng, khoa học sẽ giúp các nhân sự có những giờ phút nghỉ ngơi, ăn uống thoải mái nhất.
 
Bàn ăn nhiều kiểu dáng tạo nên sự linh hoạt thú vị cho không gian ăn
 
Những chiếc bàn ăn còn có nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau tạo nên sự linh hoạt thú vị cho không gian này, đem lại nguồn cảm hứng và giúp các nhân sự ăn ngon miệng hơn. Xung quanh khu vực ăn uống là những chiếc kệ trồng cây đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cực lớn bởi sắc xanh tươi mát của cây cối có thể xua tan mọi mệt mỏi cho các nhân sự.
 
Dự án thi công nội thất văn phòng ECOBA Việt Nam vẫn còn rất nhiều các không gian ấn tượng khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới quý khách ở những bài viết sau. Mời quý khách và bạn đọc cùng chú ý theo dõi.
 

 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3