Dự án -> Độc đáo ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng KIDO

Tiếp thu ý tưởng và mong muốn của chủ đầu tư các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc đã thiết kế nội thất văn phòng vô cùng độc đáo và tươi mới cho công ty KIDO’S .

Khi thực hiện dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty KIDO’S cùng với ý tường và nguyện vọng của chủ đầu tư là thiết kế một không gian ngộ nghĩnh, đáng yêu và tràn đầy màu sắc. Với hạng mục thiết kế phòng họp thì sẽ thiên về yếu tố sang trọng và hiện đại. 

 
Tiếp thu ý tưởng và mong muốn của chủ đầu tư các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc đã thiết kế một không gian vô cùng độc đáo và tươi mới cho công ty KIDO’S . Dưới đây, mời quý khách hàng cùng ngắm một số mẫu thiết kế độc đáo của dự án này. 
 

Thiết kế phòng lễ tân sang trọng, ấn tượng

 

Ấn tượng đầu tiên khi bạn bước vào không gian thiết kế của công ty kem KIDO’S sẽ là sự sang trọng và chuyên nghiệp với quầy lễ tân theo lối kiến trúc rất độc đáo. Bàn tiếp tân đươc đặt ở khu vực trung tâm ngay bên dưới chiếc cột nghệ thuật có trưng bày biểu tượng riêng cuả của công ty. Căn phòng được sơn màu trắng, các vách ngắn bằng kính thay cho các bức tường càng làm cho không gian rộng mở hơn. Trên trần những chi tiết trang trí như đám mây, mắt bão càng làm cho không gian trở nên bay bổng và thú vị hơn. 

 
 
Hai bên phòng lễ tân là phòng trưng bày sản phẩm và phòng họp hành chính của công ty và được ngăn cách với nhau bằng một tấm kính trong suốt. Không gian thiết kế nội thất văn phòng của dự án này được triển khai trên một diện tích không gian nằm ngang, liên kết với nhau như một khối thống nhất bằng các vách kính không gian mở.
 

Thiết kế phòng trưng bày ngộ nghĩnh, đầy sắc màu

 
Vì đặc thù là công ty sản xuất và phân phối kem nên đối tượng mà mặt hàng này hướng đến nhiều nhất là trẻ em. Phòng trưng bày lấy ý tưởng từ những hình ảnh quen thuộc nhất mà bất cứ ai yêu thích kem cũng có thể cảm nhận được. Căn phòng sử dụng các màu sắc rất ngộ nghĩnh như màu của các loại kem trái cây rất xinh xắn.  Nét độc đáo nhất mà khách hàng nào khi bước chân vào không gian thiết kế nội thất văn phòng này cũng ấn tượng là họa tiết chocolate chảy. Bạn có thể thấy nó xuất hiện ở bất cứ đâu từ tủ trưng bày mô hình, trần nhà, thảm hay những chiếc bàn. Trên trần thạch cao chúng ta tiếp tục bắt gặp một hình ảnh rất bay bổng. Những đám mây đang nhỏ xuống những giọt choccolate xuống. Những ván gỗ hình que kem cũng dc ốp lên trần để tăng thêm tính sinh động và ngộ nghĩnh.
 
 
Bàn ghế chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất  theo phong cách đang yêu và tinh nghịch với nhiều màu sắc. Một chiếc tủ trưng bày sản phẩm của công ty đồng thời cũng là khu vực quan trọng nhất trong thiết kế nội thất văn phòng này. Một chiếc tủ chứa kem với đầy hình ảnh những chiếc kem đầy màu sắc. Ngay bên cạnh phòng trưng bày là khu vệ sinh và phòng y tế của công ty rất tiện lợi. Các kiến trúc sư tài năng của chúng tôi đã mang cả thế giới cổ tích vào trong  hiết kế phòng trưng bày ngộ nghĩnh và tinh nghịch này. 
 

Thiết kế phòng họp sang trọng, hiện đại của công ty KIDO’S

 
Phòng họp sang trọng với hai gam màu tương phản là đen và trắng và ngăn cách với các khu vực khách bằng một tấm kính trong suốt theo kiểu không gian mở. 
 
 
Thiết kế phòng họp hình chữ nhật sử dụng nội thất là một chiếc bàn gỗ công nghiệp chất liệu cao cấp và ghế lưới chân quỳ sang trọng. Để có thể linh hoạt với các buổi họp khác nhau các kiến trúc sư đã thiết kế một vách ngăn di động, tùy theo số lượng người để sử dụng không gian tránh việc làm loãng không khí buổi họp. 
 

Thiết kế nội thất văn phòng họp hiện đại của KIDO’S

 
Sau khi sử dụng vách ngăn di động bạn sẽ có ngay một căn phòng họp có diện tích nhỏ và phù hợp với các buổi họp ít người. 
 
 
Khu vực màn chiếu là điểm nhấn của thiết kế phòng họp chúng tôi thiết kế logo của công ty và đặt ở vị trí trang trọng nhất. Phòng họp sử dụng thảm văn phòng cao cấp và hệ thống đèn trần. Trong phòng được bố trí một chiếc tủ tài liệu để phục vụ cho buổi họp. 
Các chất liệu chính sử dụng trong thiết kế này là trần thạch cao, tấm ván nhựa PIMA, tấm nhựa COMPOSITE, gỗ công nghiệp MDF, đá MABLE và tấm kinh màu. 
 
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại và độc đáo mang đậm giá trị thương hiệu cho công ty mình, tất cả những gì bạn cần làm là nhấc máy gọi cho nội thất Miền Bắc chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tận tình và miễn phí. 
 

 

Các dự án liên quan khác

Xem tiếp
1   2   3