Độc đáo với thiết kế phòng giám đốc sang trọng, tiện nghi

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng là một trong những hạng mục quan trọng và luôn được chú trọng bởi đây là không gian thể hiện bộ mặt đầu não của cả công ty, doanh nghiệp. Tùy vào từng sở thích và phong cách làm việc của mỗi vị giám đốc mà lựa chọn những mẫu thiết kế thật ấn tượng và phù hợp nhất. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng, tiện nghi dưới đây của Nội thất Miền Bắc để hiểu rõ hơn.
 

Thiết kế không gian phòng giám đốc hiện đại, đẳng cấp

 

Thiết kế phòng giám đốc thật thoáng đãng với tấm kính xuyên suốt như mang đến cho căn phòng nét đẹp độc đáo và cuốn hút hơn bao giờ hết
 
Căn phòng giám đốc thật thoáng đãng với tấm kính xuyên suốt như mang đến cho căn phòng nét đẹp độc đáo và cuốn hút hơn bao giờ hết. tông màu trắng kết hợp với sắc vàng ngọt ngào từ chất liệu gỗ tự nhiên chẳng thể nào có thể cưỡng lại nét đẹp sang trọng cho không gian vị lãnh đạo.
 
Thiết kế nội thất phòng giám đốc thật cuốn hút với chiếc bàn có ngăn tủ tiện nghi đựng tài liệu chuyên nghiệp
 
Thiết kế nội thất phòng giám đốc thật cuốn hút với chiếc bàn có ngăn tủ tiện nghi đựng tài liệu chuyên nghiệp. Không những thế, khu vực tiếp khách với tone màu xám nhẹ nhàng, thanh lịch giúp cho người ngồi có cảm giác thoải mái và thư thái hơn hẳn. Một chiếc bàn nhỏ nhắn vừa tạo nên một không gian vô cùng trang trọng, nhã nhặn vừa có thể tiết kiệm diện tích cho căn phòng.
 

 

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, gần gũi

 

Lựa chọn những chậu cây xanh tươi mát giúp cho thiết kế phòng giám đốc sang trọng trở nên thật thoải mái và sinh động.
 
Sắc màu nâu đất kết hợp với những chất liệu gỗ mộc mạc, đơn giản nhưng luôn mang đến cho căn phòng vị lãnh đạo nét đẹp độc đáo và cuốn hút nhất. Tông màu sắc này toát lên sự hài hòa và chuyên nghiệp cho vị lãnh đạo. Không những thế, lựa chọn một chiếc tủ âm tường sang trọng như thế này cũng là điểm nhấn nhá cho văn phòng làm việc ấn tượng. Bạn cũng nên lựa chọn những chậu cây xanh tươi mát giúp cho thiết kế phòng giám đốc sang trọng trở nên thật thoải mái và sinh động.
 
Lựa chọn những chiếc bàn có kèm kệ nhỏ nhắn để đựng những quyến sach bổ ích chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho thiết kế phòng giám đốc sang trọng
 
Lựa chọn những chiếc bàn có kèm kệ nhỏ nhắn để đựng những quyến sach bổ ích chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi không gian vị lãnh đạo. Một chiế bàn có chất liệu gỗ tự nhiên, mộc mạc nhưng luôn tôn lên vẻ đẹp phóng khoáng, thời thượng cũng là ưa điểm đầu tiên mà người khác nhìn vào. Hơn nữa, để giúp cho không gian làm việc của vị lãnh đạo trở nên thật hiệu quả, thoải mái thì việc lựa chọn chiếc ghế da cao cấp cũng tạo sự thoải mái cho người ngồi.
 
Theo đuổi những phong cách hiện đại, sáng tạo sẽ khiến cho không gian phòng giám đốc thật ấn tượng và tiện nghi. Hãy đến với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn những mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp, phù hợp với từng không gian đảm bảo sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho mỗi vị lãnh đạo.

 

Bài viết liên quan