Điều gì tạo nên một thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Hiện nay, các nhà đầu tư sẵn sàng bỏ nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng cao cấp để tạo ra một diện mạo chuyên nghiệp, tạo dựng một môi trường làm việc hiệu quả với cho các nhân sự trong công ty. Và nội thất Miền Bắc chúng tôi chính là nhà thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiêp có thể mang đến cho bạn những công trình đẹp, thành công ngoài mong đợi với báo giá cạnh tranh.


Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp được đánh giá qua giá trị thẩm mỹ

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp luôn có tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ của thiết kế nội thất văn phòng công ty được đánh giá trên nhiều phương diện nhưng không thể bỏ qua được yếu tố thẩm mỹ của công trình.  Vậy, thẩm mỹ của một thiết kế văn phòng được đánh giá cụ thể như thế nào? Đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp nội thất trong không gian. Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp phải dựa trên lĩnh vực hoạt động của công ty, định hướng của công ty thông qua đó thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng công ty thường được thiết kế theo màu chủ đạo của của logo công ty, thể hiện đặc trưng ngành nghề và thương hiệu đó. Sắc màu tổng thể của toàn bộ thiết kế văn phòng sẽ tương đồng với màu logo đó và phối hợp những màu mạnh trên nền màu trung tính nhẹ nhàng sẽ đạt được hiệu quả cao về thị giác và tạo sự hứng khởi cho các nhân sự.


Thiết kế nội thất phòng làm việc yêu cầu cao về công năng

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp luôn đáp ứng được công năng sử dụng

Khi thiết kế nội thất văn phòng bạn nên dành nhiều sự quan tâm đến vấn đề lựa chọn ánh sáng . Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight...và  cách chiếu sáng gián tiếp được khuyến khịc để không gây lóa mắt khi làm việc. Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp đảm bảo giao thông đi lại thuận tiện đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban.


Trong một thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, việc phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với yêu cầu và đăc trung công việc của các phòng ban là vô cùng quan trọng. Không gian nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng. Phòng làm việc của nhân viên thường sắp xếp theo hình thức module tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc. Trong khi phòng giám đốc nên sử dụng màu sắc ấn tượng, nổi bật hơn các không gian còn lại.

 

Bài viết liên quan