Dịch vụ thi công nội thất điện mạng

Công ty Cổ phần nội thất Miền Bắc nhận cung cấp dịch vụ thi công nội thất điện mạng. Đã hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề nội thất Miền Bắc thi công triển khai các công trình nội thất điện mạng cho nhiều công ty, doanh nghiệp các tòa nhà, khu công nghiệp lớn…..

 

Thi công nội thất điện mạng:

Thi công nội thất điện mạng

Thi công nội thất điện mạng

Nhà thầu nội thất Miền Bắc cam kết chất lượng hàng đầu, thực hiện đúng hợp đồng với giá cả tốt nhất, mọi yêu cầu về thi công điện mạng của quý khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng tốt nhất. Từ lúc công ty thành lập cho đến nay với rất nhiều công trình đã được hoàn thành mọi khách hàng đều thấy được sự khoa học trong cách thiết kế, bố trí đường dây cùng với hệ thống điện mạng hoạt động ổn định, hiệu quả. Ngài thi công cho khối văn phòng chúng tôi còn lắp đặt điện mạng cho các công trình khác như thiết kế nội thất biệt thự, hội trường, nhà ở....

 

Quy trình thi công nội thất điện mạng:

- Nhận yêu cầu thi công dịch vụ từ khách hàng.

- Khảo sát địa điểm thi công lắp đặt điện mạng.

- Đề xuất những giải pháp, phương án tối ưu nhất với khách hàng.

- Thiết kế sơ bộ sơ đồ chi tiết hệ thống nội thất điện mạng.

- Lập báo giá gửi khách hàng  cùng với sở đồ hệ thống.

- Tiến hành thi công nội thất điện mạng theo bản vẽ thiết kế của dự án.

- Kiểm tra vận hành của hệ thống, nghiệm thu, bàn giao, hướng dẫn khách hàng sử dụng.

- Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc 24/7.

Với một quy trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ xử lý thành công các sự cố từ nhỏ cho đến lớn. Để đảm bảo hệ thỗng kĩ thuật ổn định, đảm bảo mỹ thuật cho hệ thống điện mạng nơi bạn sinh sống hoặc làm việc hãy liên hệ với nhà thầu nội thất Miền Bắc để có thể đưa ra giáp pháp tốt nhất.

  

Bài viết liên quan