Đẳng cấp vượt trội từ những thiết kế phòng họp sang trọng

Sở hữu một thiết kế nội thất phòng họp sang trọng là điều mong muốn của mọi doanh nghiệp bởi nó không chỉ đem lại môi trường làm việc lý tưởng mà còn góp phần nhấn mạnh vị thế khác biệt của doanh nghiệp. 

 
Hãy cùng Nội thất Miền Bắc chiêm ngưỡng và cảm nhận đẳng cấp vượt trội của những không gian phòng họp sang trọng, hiện đại dưới đây.
 

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng với tông màu trầm

 
 
Tông màu trầm luôn đem lại cảm giác sang trọng pha nét bí ẩn đầy cuốn hút khiến ai cũng không thể rời mắt. Với sắc nâu trầm của gỗ cùng sắc đen của da bọc cao cấp, kiến trúc sư của Miền Bắc đã tạo nên một không gian phòng họp đầy cuốn hút như vậy. Trung tâm phòng họp là chiếc bàn với cạnh bàn cong vát mềm mại, tạo nên điểm sáng tinh tế, ấn tượng giữa những gam màu trầm.
 

Thiết kế phòng họp sang trọng với không gian mở

 
 
Với không gian mở đón đầy ánh sáng tự nhiên, tư vấn thiết kế nội thất phòng họp sang trọng này mang đến một cảm giác đầy sức sống và tràn ngập cảm hứng. Vẫn sử dụng những gam màu trầm cho bàn và ghế nhưng dưới sự lan tỏa mạnh mẽ của ánh sáng tự nhiên, căn phòng không hề mang màu sắc bí ẩn mà đầy sống động, tươi mới.
 

Thiết kế nội thất phòng họp đẳng cấp, bề thế

 
 
Nếu chỉ sử dụng sang trọng là không thể đủ để diễn tả hết phong cách của không gian phòng họp này. Với diện tích rộng lớn cùng rất nhiều những chi tiết chạm khắc cầu kỳ, lộng lẫy, bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận được sự xa hoa, bề thế của phòng họp ấn tượng này. Không chỉ vậy, kiến trúc sư còn sử dụng gam màu đỏ làm chủ đạo như một cách nhấn mạnh sự khác biệt trong quyền lực và địa vị, qua đó khẳng định vị thế vượt trội hoàn toàn của đơn vị đầu tư.
 
Có thể thấy những lợi ích mà một thiết kế nội thất phòng họp sang trọng đem lại là không hề nhỏ. Vì vậy, không ít doanh nghiệp đã sẵn sàng đầu tư để có thể sở hữu những phòng họp hiện đại, chuyên nghiệp và có thể đưa hình ảnh công ty lên một tầm cao mới.
 
Tuy nhiên, để đảm bảo lợi ích của chính mình, quý khách hãy hợp tác với những đơn vị thiết kế uy tín và nhiều kinh nghiệm như Nội thất Miền Bắc để có thể hạn chế tối đa mọi rủi ro trong quá trình thiết kế. Nội thất Miền Bắc sẽ luôn nỗ lực hết sức để mang lại những không gian văn phòng tối ưu nhất cho quý khách với báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh.
 

Bài viết liên quan