Công ty tư vấn trang trí nội thất tại Hà Nội

Tư vấn trang trí nội thất là công việc quan trọng để tìm kiếm những ý tưởng, những giải pháp thiết kế cho không gian sống và làm việc. Không thể có được một ngôi nhà đẹp, một văn phòng làm việc chuyên nghiệp khi không được tư vấn cặn kẽ về việc thiết kế và trang trí nội thất. Là một Nhà thầu lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, Công ty CP tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc đang dần khẳng định tên tuổi của mình.

 

Tại sao phải tư vấn trang trí nội thất?

 

Tư vấn trang trí nội thất phòng khách đẹp

 

Khi thiết kế nội thất chung cư hay nhà ở, nhiều người cho rằng để thuê một công ty trang trí nội thất sẽ rất tốn kém tiền bạc và rồi họ sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình bởi những lợi ích mà nó mang lại là vô cùng lớn và hiệu quả, cùng điểm lại những tác dụng của việc thuê một công ty thiết kế nội thất dưới đây:

 

Tiết kiệm thời gian: Nếu tự trang trí cho căn phòng chắc chắn sẽ làm mất rất nhiều thời gian của bạn để tìm hiểu, lên ý tưởng, dự trù chi phí, lựa chọn và sắp xếp… Thêm vào đó, nếu như công việc này bạn làm không tốt rất có thể sẽ phá hỏng cả không gian sống của ban. Ngươc lại, một đội ngũ chuyên tư vấn trang trí nội thất sẽ làm tất cả công việc đó cho bạn một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Tư vấn trang trí nội thất phòng ngủ độc đáo

 

Đa dạng hóa phong cách thiết kế: Nếu tự thực hiện, chỉ khi nội thất của bạn được tư vấn trang trí xong bạn mới có thể quan sát nó một cách tổng thể. Vì thế, sẽ thật khó để sửa chữa hay thay đổi vì bạn đã dành hết thời gian, công sức và tiền bạc vào đó. Còn đối với chuyên gia, bạn sẽ được xem tất cả các phong cách thiết kế nội thất của bạn trên mô hình 3D để từ đó chọn lựa cho mình một phong cách phù hợp nhất và thật sự yên tâm khi nó được hoàn thiện.

 

Định trước chi phí thiết kế: Các chuyên gia tư vấn là những người nắm rõ nhất chi phí để mua sắm vật tư. Do đó, bạn có thể hoàn toàn quyết định được chi phí dành để trang trí cho căn phòng của mình là bao nhiêu, từ đó bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn đồ nội thất cần sử dụng.

 

Giá trị thẩm mỹ cao: Bỏ tiền ra để thuê một Công ty tư vấn trang trí nội thất thì đương nhiên căn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp trông chẳng khác gì những mẫu thiết kế trên tạp chí, sách báo, điều mà tự tay bạn sẽ không bao giờ làm được.

 

Quy trình trang trí nội thất chuyên nghiệp của chúng tôi

 

- Tiếp nhận thông tin, ý tưởng, nguyện vọng của khách hàng.

- Tiến hành khảo sát hiện trạng.

- Dựng phối cảnh 3D và bản vẽ chi tiết.

- Lập dự toán và hồ sơ thi công hoàn chỉnh.

- Thi công và giám sát thi công.

- Hoàn thiện, nghiệm thu, tiến hành bàn giao và bảo hành.

 

Trên đây là những lợi ích mà việc tư vấn trang trí nội thất mang lại, còn chần chừ gì nữa, nếu có nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn, nội thất nhà ở, chung cư hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một không gian thật tiện nghi, hiện đại và ưng ý nhất.

Bài viết liên quan