Chìm đắm trong không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản với không gian ẩm thực sang trọng, đơn giản mà vẫn phù hợp với cung cách thưởng thức của các khách hàng hiện đại. Cách trang trí không gian và nội thất mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản chính là một trong những yếu tố lôi cuốn và thu hút các thực khách đến với nhà hàng.
 
Thiết nhà hàng kiểu Nhật phổ biến nhất tại Việt Nam là kiểu không gian kiến trúc hiện đại và kế thừa, đan xen cùng các hình ảnh trang trí mang dấu ấn truyền thống.
 

Thiết kế đầy nghệ thuật và lãng mạn của không gian nhà hàng kiểu Nhật

 

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này thực sự nổi bật và gây chú ý với các thực khách với bức trang tường bằng kính khổ lớn được đặt ở vị trí nổi bật
 
Không gian ẩm thực kiểu phục vụ đồ ăn nhanh nằm ở vi trí thiết kế trên căn gác của tòa nhà với diện tích khá khiêm tốn. Chúng tôi đã tư vấn và áp dụng các giải pháp thiết kế để tạo ra một không gian ẩm thự đẹp, độc đáo mà vẫn đảm bảo các yếu tố công năng cần thiết.  Nội thất bàn ghế, quầy thức ăn tự chọn, ghế ngồi được thiết kế và tính toán sao cho đảm bảo sự tôi ưu cao nhất cũng như giá trị thẩm mỹ cao nhất.
 
Những hình ảnh trang trí bay bổng và đậm chất nghệ thuật đã giúp xóa tan cảm giác chật hẹp của không gian ẩm thực thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này. Các tấm CNC nghệ thuật, bức tranh tường khổ lớn, tiểu với cây hoa anh đào rực rỡ, tất cả đã mang đến nét lãng mạn đầy tinh tế cho thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp này.
 

 

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật với phong cách đơn giản, hiện đại tiết kiệm chi phí

 

Nội thất bàn ghế, quầy thức ăn tự chọn, ghế ngồi được thiết kế và tính toán sao cho đảm bảo sự tôi ưu cao nhất cho thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này
 
Không gian ẩm thực nhà hàng Nhật được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại kết hợp với sử dụng các hình ảnh truyền thống mang đậm hơi thở văn hóa Nhật Bản. Bức tranh kính khổ lớn, cây hoa, đèn chụp, các giá kệ trưng đã tạo nên sự ấn tượng và làm đẹp không gian mặc dù nội thất thiết kế có phần đơn giản.

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này thực sự nổi bật và gây chú ý với các thực khách với bức trang tường bằng kính khổ lớn được đặt ở vị trí nổi bật, trung tâm trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật vừa trang trí không gian vừa lấp đầy khoảng tường trống đơn điệu. Với khung cảnh vô cùng lãng mạn, nghệ thuật cho không gian nhà hàng Nhật hiện đại này.
 
Nội thất Miền Bắc được biết đến với tư cách là một nhà thầu tư vấn thiết kế nội thất, giải pháp thi công chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm thiết kế nhà hàng kiểu Nhật ấn tượng và thu hút nhất cho khách hàng của mình.
 

Bài viết liên quan