Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế phòng họp cực tinh tế cho doanh nghiệp

Phòng họp là một trong những không gian quan trọng của văn phòng, do đó thiết kế nội thất phòng họp phải thật độc đáo và cuốn hút khách hàng cũng như tạo nên một không gian họp hiệu quả nhất cho nhân viên. Bài viết dưới đây của Nội thất Miền Bắc xin điểm lại cho quý vị những  mẫu thiết kế dành cho phòng họp cực tinh tế như sau.

 

Thiết kế phòng họp sang trọng với xu hướng mở, không gian xanh


Trong mẫu thiết kế nội thất phòng họp sang trọng này, các chủ đầu tư đã thiết kế phòng họp với đầy đủ tiện nghi cũng như đáp ứng yêu cầu tối ưu công năng sử dụng
  • Không gian xanh trong thiết kế phòng họp chuyên nghiệp và cao cấp 
 
Trong không gian phòng họp sang trọng này, các chủ đầu tư đã thiết kế không gian họp với đầy đủ tiện nghi cũng như đáp ứng yêu cầu tối ưu công năng sử dụng. Bằng việc sử dụng những tấm kính xuyên suốt trong thiết kế phòng họp hiện đại và giúp người ngồi có thể ngắm nhìn thế giới bên ngoài thay vì những bức tường bí bách tạo sự thuận lợi cho việc đón ánh nắng tự nhiên bên ngoài vào mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho nhân viên khi ngồi họp.
 
Ngoài ra, để tạo không gian tươi mới các chủ đầu tư nên khéo léo sắp đặt và bài trí thêm những chậu cây cảnh đẹp mắt vừa mang lại yếu tố phong thủy vừa tạo sự sang trọng và hiện đại cho căn phòng. 
 

 

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp, tiện nghi

 

Trong không gian phòng họp nhỏ để tạo sự tiện nghi và cuốn hút cho căn phòng các chủ đầu tư nên lựa chọn những đồ nội thất chủ đạo và sang trọng nhất. Với phòng họp này, chúng tôi sử dụng gam màu vàng gỗ làm chủ đạo cho căn phòng với những chiếc bàn phòng họp cao cấp. Hơn nữa, việc lựa chọn ghế chân quỳ rất phù hợp với những không gian văn phòng tiện nghi và hiện đại.
 
Để tạo sự cân bằng và đối xứng cho phòng họp diện tích chật, hẹp này các kiến trúc sư của chúng tôi đã bố trí những bức tranh sinh động và cuốn hút tạo điểm nhấn cho căn phòng. Thiết kế trần thạch cao luôn là sự lựa chọn cho những văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp.

Để tạo sự cân bằng và đối xứng cho phòng họp diện tích chật, hẹp này các kiến trúc sư thiết kế nội thất phòng họp đã bố trí những bức tranh sinh động và cuốn hút tạo điểm nhấn cho căn phòng
  • Thiết kế nội thất dành cho phòng họp hiện đại mang lại sự tiện nghi và linh hoạt 
 
Với mỗi không gian văn phòng khác nhau sẽ có kiến trúc khác nhau, đặc biệt trong không gian phòng họp mỗi thiết kế cũng mang đến những tiêu chí nhất định cho không gian văn phòng. Nếu bạn đang có ý định thiết kế phòng họp sang trọng hãy liên hệ với Nội Thất Miền Bắc với độ ngũ chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng trọn gói nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất.

 

Bài viết liên quan