Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế văn phòng đẹp với không gian xanh tinh tế

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp có không gian xanh đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn không chỉ bởi mang đến cho không gian văn phòng sự sang trọng, cuốn hút mà bởi vì nó còn tạo dấu ấn tích cực cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là mẫu thiết kế dành cho không gian văn phòng của Nội thất Miền Bắc mời quý vị cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.
 

Thiết kế văn phòng đẹp với sảnh lễ tân ấn tượng

 

Là không gian đầu tiên mà mọi khách hàng đều ghé thăm, do đó mọi thiết kế dành cho không gian sảnh này đều phải tạo sự sang trọng và cuốn hút nhất. 
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp với bộ ghế sofa dành cho căn phòng cũng mang đến cho không gian sự tiện nghi nhất cho khách hàng mỗi khi lui tới
 
Không gian lễ tân với gam màu cam độc đáo, bắt mắt cùng với đó là sự bố trí và sắp xếp những giàn cây xanh tạo cho không gian sự thân thiện và gần gũi nhất. Không những thế, thiết kế văn phòng đẹp với bộ ghế sofa dành cho căn phòng cũng mang đến cho không gian sự tiện nghi nhất cho khách hàng mỗi khi lui tới.
 

Không gian phòng làm việc xanh, độc đáo

 

Bước từ ngoài vào bạn hoàn toàn có thể thấy mọi chi tiết trong không gian văn phòng làm việc này. Với những thiết kế độc đáo ấn tượng không gian xanh cho căn phòng này như mang đến một sức sống mới.
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp độc đáo ấn tượng với không gian xanh cho căn phòng này như mang đến một sức sống mới.
 
Bức tường màu trắng với những đường nét độc đáo trang trí những màu xanh ấn tượng cho không gian làm việc thêm sinh động. Không những thế, nó còn góp phần tạo nguồn cảm hứng làm việc cho mỗi nhân viên.
 
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp với bức tường màu trắng với những đường nét độc đáo trang trí những màu xanh ấn tượng cho không gian làm việc thêm sinh động
 

Ở một góc khác của không gian làm việc trong thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp gam màu xanh lại một lần nữa được dùng để tạo nên logo thương hiệu của công ty góp phần tạo nên sự khác biệt và mang đến dấu ấn tích cực cho mọi doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp không gian xanh khác biệt

Ngoài ra, việc tận dụng những ô của bức tường và vách ngăn phòng làm việc để trồng thêm những chậu hay giàn cây cũng là một ý tưởng vô cùng sáng tạo và độc đáo nhằm mang lại cho không gian thẩm mỹ và sang trọng nhất.

 

Thiết kế phòng giám đốc độc đáo, cuốn hút với sắc xanh

 

 Thiết kế nội thất phòng giám đốc được thiết kế theo phong cách gần gũi, tự nhiên cùng với đó là sự sắp xếp những chậu cây xanh tạo cho không gian sự thân thiện nhất
 
Nơi làm việc của vị lãnh đạo được thiết kế theo phong cách gần gũi, tự nhiên cùng với đó là sự sắp xếp những chậu cây xanh tạo cho không gian sự thân thiện nhất đảm bảo không gian khoa học và công năng nhất.
 
Hy vọng với những mẫu thiết kế văn phòng đẹp như vậy sẽ mang đến cho không gian văn phòng của bạn sự sang trọng và công năng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết Nội thất Miền Bắc chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

 

Bài viết liên quan