Chiêm ngưỡng cận cảnh thiết kế nội thất văn phòng công ty

Sự kết hợp giữa gam màu trắng sữa tinh khôi và sắc nâu mộc mạc, gần gũi đã tạo nên một thiết kế nội thất văn phòng công ty đầy ngọt ngào, thư thái, đem lại sự thoải mái, dễ chịu tối đa cho mọi nhân sự. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc chiêm ngưỡng và cảm nhận rõ hơn sự ngọt ngào, thư thái đó qua những hình ảnh ngay sau đây.

 

Thiết kế không gian lễ tân đơn giản đầy thiện cảm

 
 
Là không gian tiếp xúc với khách hàng, đối tác đầu tiên nên nhiệm vụ của khu vực lễ tân chính là tạo tượng ấn tượng ban đầu tốt đẹp. Do đó, kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã sử dụng chất liệu gỗ với gam màu nâu mộc mạc đặc trưng, đem lại không khí đầy thân thiện cho doanh nghiệp, tạo cái nhìn thiện cảm cho đối tác và khách hàng. 
 
Điểm nhấn tại khu vực này là bức tường phía sau bàn lễ tân. Được ghép lại từ những thanh gỗ một cách ý đồ nhưng cũng đầy phóng khoáng khiến bất kỳ ai cũng như được tiếp thêm cảm hứng trước khi bước vào không gian văn phòng.
 

Thiết kế nội thất văn phòng cho lãnh đạo

Văn phòng lãnh đạo luôn là một thử thách khi thiết kế văn phòng hiện đại cho công ty. Mặc dù có hạn chế không nhỏ về mặt diện tích nhưng Nội thất Miền Bắc đã hoàn thiện không gian làm việc dành cho giám đốc một cách tối ưu nhất. Căn phòng bao gồm bàn làm việc cho lãnh đạo bằng gỗ đơn giản, công năng cao và bộ sofa tiếp khách đầy lịch lãm và tinh tế. Màu sơn trắng một lần nữa tỏ ra đầy công dụng khi đem lại sự thoáng đãng cho căn phòng.
 

Thiết kế nội thất văn phòng công ty

 
 
Nơi làm việc của các nhân sự được bố trí gọn gàng với 2 dãy bàn dài không cầu kỳ. Các khoảng diện tích trên tường được kiến trúc sư tận dụng tối đa để gắn lên những chiếc tủ lưu trữ, vừa giúp tiết kiệm không gian vừa góp phần tạo điểm nhấn cho văn phòng.
 
Tại đây, để nâng cao tính linh hoạt, kiến trúc sư đã sử dụng ghế lưới chân xoay, đem lại sự thuận tiện tối đa cho công việc hàng ngày, đồng thời cũng đem lại sự thoải mái, dễ chịu bởi chất liệu lưới nhiều ưu điểm.
 
Để sở hữu một thiết kế nội thất văn phòng công ty đơn giản mà ấn tượng như trên, quý khách chỉ cần liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi sẽ hoàn thiện mọi công đoạn còn lại, đảm bảo mang tới một không gian văn phòng tối ưu nhất cho doanh nghiệp của quý khách với báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh.
 

Bài viết liên quan