Chiêm ngưỡng các phong cách thiết kế nội thất phòng họp cao cấp

Một thiết kế nội thất phòng họp cao cấp không chỉ giúp nâng cao giá trị hình ảnh doanh nghiệp mà còn mang đến sự chuyên nghiệp, hiệu quả cho các vấn đề của công ty. Ngay sau đây, Nội thất Miền Bắc mời quý khách và bạn đọc cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số mẫu phòng họp nổi bật trong thời gian qua.

 

Thiết kế phòng họp phong cách tinh tế, nhẹ nhàng

 
Với những gam màu nhẹ nhàng như trắng, vàng nhạt kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên rạng rỡ, không gian phòng họp này tràn đầy sự tinh tế và không kém phần linh hoạt, hiện đại. Song hành cùng chiếc bàn gỗ vát góc duyên dáng là những chiếc ghế lưới chân xoay, vừa khẳng định tính cao cấp vừa nhấn mạnh tính linh động của phòng họp.
 

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp phong cách thời thượng

 
 
Sự đối lập giữa 2 gam màu đen và trắng đã tạo nên một tư vấn thiết kế nội thất phòng họp cao cấp mang đậm cá tính thời thượng. Cả bàn họp và ghế ngồi đều có kiểu dáng gọn gàng, dứt khoát, tạo cảm giác quyết đoán, góp phần kích thích tinh thần cho mọi nhân sự. Bao quanh phòng họp là vách kính nhằm đảm bảo sự kết nối chặt chẽ của không gian phòng họp với tổng thể văn phòng.

 

Thiết kế phòng họp cao cấp phong cách cá tính, sáng tạo

 
 
Không gian phòng họp này khiến người ta có cảm giác chủ doanh nghiệp đang có một cuộc dạo chơi với màu sắc, đầy ngẫu hứng nhưng lại vô cùng sáng tạo, ấn tượng. Chiếc bàn gấp khúc cùng những chiếc ghế nổi bật như đại diện cho phong cách đầy táo bạo của doanh nghiệp, trong công việc và trong cả những cuộc cạnh tranh trên thương trường.
 

Thiết kế phòng họp cao cấp phong cách lịch lãm, đẳng cấp

 
 
Bàn và ghế đều sở hữu những kiểu dáng quen thuộc, kiến trúc sư đã mang đến phong cách đầy lịch lãm và đẳng cấp cho không gian phòng họp rộng lớn này. Điểm nhấn trong thiết kế là những ô cửa kính thay thế các bức tường khiến căn phòng như hòa làm một với thiên nhiên bên ngoài, phá vỡ các giới hạn trong suy nghĩ, đem lại sự thư thái, thoải mái và nguồn cảm hứng dồi dào cho những người tham gia cuộc họp.
 
Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp là mong muốn và mục tiêu của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Nội thất Miền Bắc sẵn sàng tư vấn và cung cấp những giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho văn phòng nói chung và cho phòng họp nói riêng. Hãy đến với Nội thất Miền Bắc công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội để trải nghiệm một đẳng cấp vượt trội trong từng không gian văn phòng của chúng tôi.
 

Bài viết liên quan