Chiêm ngưỡng 2 không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật ấn tượng

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản rất được yêu thích không chỉ bởi sự sang trọng, nhẹ nhàng. Cách trang trí nội thất, trang trí không gian mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản chính là một trong những yếu tố thu hút các thực khách đến với nhà hàng nhất.


Một trong những phong cách thiết được yêu thích nhất trong cách thiết nhà hàng kiểu Nhật tại Việt Nam là kiểu không gian kiến trúc hiện đại kết hợp cùng các hình ảnh trang trí mang dấu ấn truyền thống.


Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật đầy nghệ thuật và lãng mạn

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật có tính nghệ thuật cao


Đây là một khu vực phục vụ đồ ăn nhanh trong nhà hàng. Nó được nằm ở vi trí thiết kế trên căn gác của tòa nhà với diện tích khá khiêm tốn, chúng tôi đã tư vấn và áp dụng các giải pháp thiết kế để mang lại hiệu quả cao nhất cùng với giá trị thẩm mỹ cao nhất cho thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này. Những hình ảnh trang trí bay bổng và đậm chất nghệ thuật đã giúp xóa tan cảm giác chật hẹp của không gian ẩm thực.


Các tấm CNC nghệ thuật, bức tranh tường sóng biển, tiểu với cây hoa anh đào rực rỡ, tất cả đã mang đến nét lãng mạn đầy tinh tế cho thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp này.

 


Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật với trang trí ấn tượng

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật trang trí ấn tượng


Không gian nhà hàng cao cấp này được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại kết hợp với sử dụng các hình ảnh mang đậm phong cách Nhật Bản. Các hình ảnh, chi tiết mà các kiến trúc sư của chúng tôi lựa chọn là tranh kính khổ lớn, cây hoa, đèn chụp, các giá kệ trưng đã tạo nên sự ấn tượng mặc dù nội thất thiết kế có phần đơn giản.


Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này thực sự nổi bật và gây chú ý với các thực khách bằng một cây phong ngay tại cửa ra vào. Hình ảnh này rất quen thuộc  của đất nước Nhật cũng như bạn có thể dễ dàng bắt gặp nó trong các không gian kiến trúc phong cách Nhật Bản.


Bên cạnh đó, bức tranh phong cánh bằng kính khổ lớn được đặt ở vị trí nổi bật, trung tâm trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật. Với khung cảnh vô cùng lãng mạn, nghệ thuật cho không gian nhà hàng Nhật sang trọng này.


Nội thất Miền Bắc nhà thầu tư vấn thiết kế, giải pháp thi công chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi rất hân hạnh và cam kết mang đến sản phẩm thiết kế nhà hàng kiểu Nhật ấn tượng nhất với báo giá cạnh tranh.

Bài viết liên quan