Cập nhật những thiết kế văn phòng hiện đại mang tính đột phá 2017

Thiết kế văn phòng hiện đại không những giúp không gian làm việc phát huy được tối đa công năng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những xu hướng nội thất văn phòng mới nhất trong năm nay, hãy tham khảo những thiết kế hiện đại và đột phá dưới đây.


Văn phòng làm việc được coi như ngôi nhà thứ hai của mỗi người, vì thế việc thiết kế một không gian làm việc sao cho thoải mái, phù hợp và hợp xu hướng luôn được ưu tiên hàng đầu. Qua mỗi năm, các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại luôn có sự thay đổi liên tục từ cách bố trí nội thất đến không gian trang trí: trần nhà, tường nhà…Theo đó, việc cập nhật kịp thời những thiết kế văn phòng làm việc hiện đại mang tính đột phá 2017 là rất cần thiết, nhất là những doanh nghiệp đang và sẽ có nhu cầu đổi mới không gian làm việc.


Thiết kế văn phòng hiện đại theo kết cấu không gian mở

Thiết kế văn phòng hiện đại kết cấu mở

  • Gam màu tươi sáng giúp không gian làm việc trở nên linh động hơn


Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại mang tính đột phá 2017 được mở đầu với trào lưu tận dụng ánh sáng tự nhiên, theo kết cấu không gian mở. Cách bài trí nội thất đơn giản, tiện dụng giúp kết nối không gian làm việc giữa mọi người với nhau, đồng thời giúp tầm nhìn được mở rộng mà không hề rối mắt.


Việc sử dụng những gam màu nổi bật như màu xanh lá cây của những chiếc ghế và bàn làm việc sẽ khiến không gian bừng sáng và thu hút hơn. Môi trường làm việc rộng rãi, thoáng mát mang đến cảm giác thoải mái cho mọi nhân viên văn phòng, từ đó thỏa sức sáng tạo trong công việc.


Thiết kế không gian văn phòng hiện đại năng động, chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng hiện đại năng động, chuyên nghiệp

  • Thiết kế nội thất khoa học giúp tận dụng không gian làm việc tối đa


Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với vách ngăn nửa kín nửa hở cũng nhanh chóng trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Việc phân cách những khu vực làm việc của các phòng khác nhau cho phép tạo ra các không gian chức năng riêng biệt mà không làm mất đi sự thông thoáng, rộng rãi. Sử dụng vách ngăn kính mang lại lợi thế là tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên cho văn phòng.


Với cách bày trí khoa học hệ thống bàn ghế làm việc đơn giản, gọn nhẹ, không gian làm việc được tận dụng tối đa. Kiểu thiết kế không gian nội thất văn phòng này rất phù hợp với những công việc mang tính độc lập cao.

 


Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại mang tính kết nối không gian

Thiết kế văn phòng hiện đại mang tính kết nối không gian cao

  • Nội thất văn phòng được thiết kế mang tính kết nối không gian cao


Đây là mẫu thiết kế văn phòng hiện đại được ưa chuộng ở nhiều doanh nghiệp, mang đến không gian làm việc trẻ trung và thúc đẩy hoạt động tích cực. Những công việc đòi hỏi sự liên kết giữa các nhân viên, dưới sự quản lý trực tiếp từ người đứng đầu của văn phòng sẽ rất phù hợp với kiểu văn phòng này.


Cách thiết kế nội thất kiểu này sẽ hỗ trợ tốt nhất để nhân viên có thể di chuyển xung quanh. Tuy mỗi người đều có khu vực làm việc nhất định những không gian làm việc vẫn cho phép phát triển các mối quan hệ đồng nghiệp cũng như trao đổi về công việc tiện lợi hơn.


Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng hiện đại cho công ty, doanh nghiệp của mình thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn. Nội thất Miền Bắc là công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi luôn tự tin mang đến không gian nội thất văn phòng tuyệt vời nhất để làm hài lòng mọi quý khách hàng!

Bài viết liên quan